Chuyện lạ

Hãy xem đi vì đây chính là bức ảnh siêu âm ấn tượng nhất mà bạn từng được xem

Ảnh siêu âm có “1-0-2” của thai nhi 4 tháng tuổi khiến mọi người kinh ngạc.
Ảnh siêu âm có “1-0-2” của thai nhi 4 tháng tuổi khiến mọi người kinh ngạc.

Cuối tháng 2 vừa qua, Makelle Ahlin và chồng đến từ Utah, Mỹ đã chia sẻ bức ảnh siêu âm thú vị của đứa con trong bụng khi đó chỉ vừa được 22 tuần tuổi. Dù khuôn mặt và những bộ phận khác vẫn chưa hoàn thiện nhưng bàn tay tạo dáng hệt như một ngôi sao nhạc rock của bé đã thu hút sự chú ý của các vị bác sĩ và gia đình cô Ahlin.

Hãy xem đi vì đây chính là bức ảnh siêu âm ấn tượng nhất mà bạn từng được xem - Ảnh 1.
Hình ảnh thú vị được tạo nên từ bàn tay bé xíu dự đoán đứa bé sẽ là ngôi sao nhạc rock trong tương lai (Ảnh: huffingtonpost)

Được biết, những người yêu mến heavy metal (một thể loại của rock) thường dùng ngón tay út và trỏ để làm thành 2 cái sừng, được gọi bằng “the horns” như một biểu tượng của dòng nhạc này. Có vẻ như từ khi còn ở trong bụng mẹ, đứa bé này đã bộc lộ cá tính âm nhạc mạnh mẽ và độc đáo của mình.

Ngay từ lần đầu tiên phát hiện cử chỉ thú vị của con, Ahlin và chồng không thể giấu được sự bất ngờ. Đến cả bác sĩ cũng không tin vào hình ảnh siêu âm lạ lùng này nếu không tận mắt chứng kiến. Được biết, Makelle đã thèm những món ăn trước giờ cô chưa từng nghĩ đến và cảm nhận từng cử động, đạp bụng mạnh mẽ của con bắt đầu từ tuần 16 của thai kì.

Khi đó, Makelle đã biết đứa bé này thật sự khác biệt với hai lần mang thai trước đó của cô. Cộng với bức ảnh siêu âm trên, chắc chắn đây là trải nghiệm đáng nhớ nhất đối với bà mẹ trẻ người Mỹ. “Tôi đoán với tinh thần của ngôi sao nhạc rock thực thụ, đứa bé muốn thông báo cho thế giới về sự có mặt của nó và sẵn sàng chào đời để tham gia tiệc tùng “quẩy” xuyên màn đêm. Tôi chỉ mong con sau này sẽ không ăn chơi quá đà” – Makelle hài hước nói về đứa con trong bụng.

Theo Newben (Trí Thức Trẻ)
Loading...