Chuyện lạ

Chuyện hy hữu: Bữa nhậu của chủ khiến cả đàn lợn 18 con say bét nhè không đi nổi

Sự việc khiến người dân xung quanh tá hỏa vì tưởng lợn bị bệnh dịch, nhưng hóa ra chúng chỉ đang say sấp mặt do sự nhầm lẫn tai hại của ông chủ mà thôi.

Clip: Văn Anh 

Mới đây, một clip được đăng lên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh, một đàn lợn gồm 18 con đang trong tình trạng làm loạn khi nhiều con vừa kêu vừa đi loạng quạng, có con thì nằm ngủ li bì như chết. Sự việc khiến nhiều người chứng kiến tá hỏa, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhiều người cho rằng đàn lợn bị điên.

Một lúc sau, mọi người mới phát hiện nguyên nhân sự việc là do đàn lợn say rượu. Được biết, tối hôm trước người đàn ông đi lấy hèm rượu (bã rượu) về chăn lợn, thì gặp ngay mấy người bạn đang nhậu, thế là được rủ vào làm mấy chén khiến người này cũng ngà ngà say. Sau khi xuống lấy hèm rượu, thì người đàn ông này lại lấy nhầm hèm rượu chưa nấu về để chế biến cho lợn ăn.

 Điều gì đến cũng phải đến, sau khi ăn xong chỗ cám thì đàn lợn bắt đầu làm loạn khi kêu gào, cắn nhau, đâm đầu vào tường khiến những người chứng kiến ta hỏa. Những người này đã nghĩ đủ mọi cách để cho đàn lợn này tỉnh rượu như: Nấu nồi cháo loãng cho ăn, cho uống nước đường, thay nhau quạt, sưởi ấm nhưng đàn lợn vẫn chưa chịu tỉnh.

Theo Hoàng Tuân (Thời Đại)
Loading...