Chuyện lạ

Bắt quả tang đôi sư tử đực công khai vui xuân tình giữa trời đất

Nữ nhiếp ảnh gia Nicole Cambre đã vô tình bắt được khoảnh khắc cực kỳ hiếm có trong tự nhiên: hai con sư tử đực quấn quít yêu đương tại Botswana.
Nữ nhiếp ảnh gia Nicole Cambre đã vô tình bắt được khoảnh khắc cực kỳ hiếm có trong tự nhiên: hai con sư tử đực quấn quít yêu đương tại Botswana.
Thảo nguyên xanh, gió mát lành, có hai sinh vật đang ôm lấy nhau, chúng quấn vào nhau, trao cho nhau từng giọt tình ướt át. Hết chuyện, chúng rời nhau, nhưng vẫn quấn quít chẳng hề xa cách. Khu sinh thái Kwando, Botswana phía nam Châu Phi ngày hôm ấy nóng nực lạ thường, chẳng hiểu vì thời tiết hay vì lửa tình đang rực cháy phía bụi cỏ xa xa.
 
Chẳng phải ngày nào người ta cũng được chứng kiến cảnh yêu đương của loài sinh vật được mệnh danh Chúa tể sơn lâm như sư tử. Nó đang nằm vểnh râu khoe đùi còn chả dám đến, huống chi lúc chúng nó đang giao hoan hưởng lạc?
 
Đã thế, lại còn là 2 ông sư tử đực!!!
 
Bắt quả tang đôi sư tử đực công khai vui xuân tình giữa trời đất

Nicole Cambre, một nhiếp ảnh gia không chuyên trong chuyến viếng thăm vườn sinh thái ở Botswana đã "may mắn" ghi lại được khoảnh khắc mang đậm chất điện ảnh, rất "Brokeback Moutain" của nhị vị vương gia chốn hoang dã. Cô cho biết mình đã theo dõi và phát hiện nhiều hiện tượng khả nghi ở cặp đôi trai tài trai cơ bắp này, và đến ngày cuối tuần hôm ấy, tình yêu mới bùng cháy thăng hoa, và mối tình vụng trộm oan trái mới bị bóc trần qua nghệ thuật nhiếp ảnh!

Được biết, đây là gã sư tử cô đơn bị bỏ lại khu vực đồng cỏ Botswana trong khi lũ sư tử cái cùng những con đực khác dắt díu nhau lên rừng Mopani sinh sống. Cô quạnh, trống trải, không có bóng dáng đàn bà, hai trái tim cô đơn cần được sưởi ấm. Thế là chúng tìm đến nhau. Tim thì vẫn là tim, dù có nằm trong lồng ngực đàn ông hay đàn bà thì cũng có nhu cầu được hâm nóng. Sư tử cũng thế mà thôi.
 
Thông thường ở thế giới đơn giản, nơi chỉ có đực và cái yêu nhau, nếu sư tử đực không có tình cảm hay ham muốn chiếm hữu một con cái nào đó, lý do có thể là vì con cái đang mang thai. Nhưng ở đây, có khi hai ông từ đầu đã không có hứng thú với nữ nhi, chỉ đợi cả đàn bỏ xứ ra đi để cả thế giới trở thành cung điện tình yêu, hoa nở lá xanh tươi của riêng mình.
 
Thêm một minh chứng, rằng đồng tính là rất bình thường, kể cả ở giới động vật. Đến sư tử oai ngầu đẹp trai là thế mà chúng nó còn yêu nhau, nói gì con người vốn yếu mềm tình cảm.
 
Theo Lương Hồng Phúc (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...