Xã hội

Xuất hiện nữ quái xế với đam mê buông cả 2 tay đổ dốc tất cả các hầm ở Hà Nội

Video: Nữ quái xe lộng hành trên đường khiến cánh đàn ông 'chào thua'

Clip đầu tiên được quay lại vào ngày 17/03 tại hầm chui Kim Liên đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đến ngày 10/04 lại thêm một clip khác ghi lại cảnh người phụ nữ này buông hai tay đổ dốc nhưng là ở một... hầm chui khác.

Mới đây, 1 clip được người dân quay lại bằng điện thoại di động tại hầm Kim Liên (Hà Nội) dài gần một phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ mặc áo khoác trắng thay vì chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông thì người này lại vắt chân sang 1 bên để điều khiển xe máy. Vài giây sau, người phụ nữ này lại buông tay lái và dang rộng 2 tay bất chấp nguy hiểm để thể hiện ''chất chơi'' của mình.

Clip: Ngọc Huấn được đăng lên mạng xã hội ngày 10/04.

Trước đó, ngày 17/03 người phụ nữ này khi tham gia giao thông ở hầm chui Khuất Duy Tiến Nguyễn Trãi Hà Nội cũng có hàng động tương tự khiến nhiều người người bức xúc vì hành vi ngổ ngáo, bất chấp nguy hiểm khi buông cả hai tay để gia giao thông ở những đoạn đường hầm vốn đông xe cộ, dễ trơn trượt và có thể xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào.

Clip được đăng lên mạng xã hội ngày 17/03.

Đa phần sau khi xem clip mọi người đều cảm thấy bức xúc và hoảng hồn trước độ liều lĩnh của người phụ nữ. Việc vừa chạy xe và thả 2 tay như vậy nếu gặp tình huống nguy cấp sẽ không thể xử lý kịp, điều này không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân người phụ nữ mà còn ảnh hưởng đến những người đi trong hầm.

Theo Hoàng Tuân (Helino)
Tin mới hơn