Xã hội

Xuất hiện đoạn clip "bị đòn" vì cự cãi với CSGT

Trưa 5.9, trên mạng xã hội Facebook có tài khoản đã đăng tải một đoạn clip dài khoảng 31 giây, mô tả cảnh một cô gái (được xem là nhân vật đăng tải đoạn clip lên mạng) bị đòn vì cự cãi với CSGT.

 

Theo nội dung đăng tải, trên đường từ Đồng Nai về TP.HCM, hai vợ chồng cô gái này bị CSGT Trạm kiểm soát giao thông Ngã Ba Thái Lan (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) dừng phương tiện do vi phạm tốc độ. Sau khi người chồng đưa 500.000 đồng để được bỏ qua lỗi vi phạm thì người phụ nữ xuống xe, đến yêu cầu CSGT giải thích số tiền này là tiền gì. Sau khi bị CSGT yêu cầu ra khỏi khu vực xử phạt không thành, cô gái bị một người đàn ông chạy đến đánh vào mặt, sau đó thì được CSGT can thiệp. Trong nội dung cô gái viết, vụ việc được đưa về công an (chưa rõ địa chỉ) để làm việc và người CSGT xin lỗi vợ chồng cô gái.

Trao đổi với chúng tôi chiều qua, ông Ngô Văn Công, Trạm trưởng Trạm kiểm soát CSGT Ngã Ba Thái Lan, phủ nhận không có chuyện CSGT nhận tiền cũng như xô đẩy người vi phạm. “Lúc đó, có một vụ xô xát gần đó, CSGT đến mời về trụ sở làm việc và sau đó bàn giao cho công an địa phương xử lý”, ông Công cho hay. Trong khi đó, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết có nghe thông tin trên mạng và đang yêu cầu tổ CSGT trong clip giải trình sự việc.
 

Theo G.Khánh - L.Lâm - T.Thiên (Thanh Niên Online)