Xã hội

Xuất hiện clip 'hot girl Bella' tha lôi con trên phố đi bộ, bị Công an quận Hoàn Kiếm mời về trụ sở

Tối qua (29/6), mạng xã hội xôn xao đoạn clip livestream ghi lại cảnh Bella bị Công an quận Hoàn Kiếm mời về trụ sở. Sự việc thu hút rất đông người hiếu kì đứng xem.

Theo hình ảnh trong đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, Bella để con trong chiếc xe đẩy, mặc quần áo tối màu, đầu đội mũ, vẫn dáng điệu cũ với thân hình gầy gò, miệng không ngừng nói.

Xuất hiện clip hot girl Bella tha lôi con trên phố đi bộ, bị Công an quận Hoàn Kiếm mời về trụ sở
Bella bê con trai nằm trong xe đẩy vào trụ sở công an. Ảnh cắt từ clip

Khi đến trước cửa trụ sở Công an, Bella không chịu đưa con vào trong mà nán lại cự cãi với một số chiến sĩ. Lúc này, quanh trụ sở Công an có rất đông người dân theo dõi. Tất cả đều tỏ ra vỗ cùng phẫn nộ trước hành vi ngược đãi và bạo hành con ruột của Bella.

Không giữ được bình tĩnh, rất nhiều người xung quanh liên tục chửi bới Bella khiến các đồng chí công an phải ra nhắc nhở và dẹp trật tự.

Xuất hiện clip hot girl Bella tha lôi con trên phố đi bộ, bị Công an quận Hoàn Kiếm mời về trụ sở
Do quá nhiều người chửi bới Bella nên đồng chí công an phải ra dẹp trật tự. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, Bella nhấc chiếc xe nôi, đưa con vào bên trong trụ sở. Lúc này, người dân vẫn chưa giải tán luôn mà nán lại theo dõi. Clip tiếp tục khoảng hơn 1 phút nữa nhưng không thấy Bella trở ra. Theo nhiều cư dân mạng phỏng đoán, có thể Bella đã bị Công an giữ lại.

Xuất hiện clip hot girl Bella tha lôi con trên phố đi bộ, bị Công an quận Hoàn Kiếm mời về trụ sở
Mặc dù vậy, Bella vẫn bình thản đứng bấm điện thoại và luôn miệng chửi rủa.

Ngay sau khi lan truyền trên mạng, clip đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết mọi người đều đồng tình với cách xử lý của Công an quận Hoàn Kiếm.

"Mình đã xem rất nhiều clip của chị ta, quả thật là tức và thương thay cho đứa trẻ tội nghiệp. Cô ta chắc chắn có vấn đề không bình thường về thần kinh nên mới đối xử với con ruột như vậy. Mong cơ quan chức năng sớm có biện pháp can thiệp để đảm bảo an toàn cho đứa trẻ'', bạn Hưng Nguyễn bình luận.

''Hotgirl gì bà này, nổi danh với người phụ nữ chuyên lừa đảo, quỵt tiền thì có. Vốn dĩ thân mình đã không nuôi nổi, lúc tỉnh lúc điên thì làm sao nuôi được con. Nhìn đứa bé bị đối xử dã man ngay từ tấm bé mà thương xót quá. Mong chính quyền và cơ quan chức năng có biệt pháp phù hợp với người phụ nữ này và đảm bảo quyền sống, quyền được hưởng hạnh phúc cho đứa trẻ tội nghiệp'', tài khoản Hương Quỳnh bức xúc.

Theo nguồn tin của PV, sự việc Bella được mời về trụ sở Công an quận Hoàn Kiếm là có thật. Tuy nhiên, do số lượng người dân hiếu kỳ kéo đến quá đông nên lực lượng chức năng đã nhanh chóng phải cách ly hai mẹ con Bella để tránh sự ồn ào. Hiện nội dung làm việc giữa Bella với lực lượng chức năng vẫn chưa được công bố. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin.

Theo Minh Khôi- Minh Ngọc (Thời Đại)
Tin mới hơn