Xã hội

Xót thương bé trai 3 tuổi tử nạn do vặn phải tay ga xe nổ máy

Bé trai 3 tuổi duy nhất của đôi vợ chồng trẻ đã tử nạn thương tâm sau khi bé ngồi trên chiếc xe đang nổ máy không có người và vặn tay ga gây ra tai nạn.
Xót thương bé trai 3 tuổi tử nạn do vặn phải tay ga xe nổ máy
Ngôi nhà ông bà nội và cũng là mái ấm của bố mẹ và bé S.

Ngày 6.5, nhiều người thân, bà con xóm giềng vợ chồng anh L.Q.Th. và chị Ng.Th.Ng. (ở thôn Hạ Lang, xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thên - Huế) đã đến chia buồn, tiễn đưa bé L.Q.Gi.S., con trai 3 tuổi của vợ chồng anh Th. về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Thông tin bước đầu được biết bé S. mất trong một vụ tai nạn hi hữu đến từ sự bất cẩn của người lớn.

Sáng 4.5, mẹ bé S. chở bé đi học mầm non ở Trường mầm non Sao Mai 1, xã Quảng Phú. Vừa khi đưa bé S. lên xe và nổ máy thì mẹ bé phát hiện cháu bị rơi dép nên mẹ bé gạt chân chống để xuống xe đi nhặt dép. Trên xe chỉ còn lại một mình bé S. và bé nắm lấy tay ga vặn rồi chiếc xe phóng đi, bé S. rơi xuống nền xi măng nên bị trọng thương.

Ngay sau đó mẹ bé S. đưa bé đến Bệnh viện đa khoa Hương Trà, TX.Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) cấp cứu, nhưng không thể cứu kịp do bé bị thương quá nặng.

BS Trần Duy Kiến, người tiếp nhận bé S. lúc đến bệnh viện, cho biết khi nhập viện bé bị thương rất nặng, mất nhiều máu, mất mạch và nhiều chức năng sống khác nên ông đành cho gia đình đưa bé về nhà làm hậu sự. “Cháu có gương mặt đẹp như thiên thần. Lúc đến người của mẹ bé máu me lấm lem, nước mắt giàn giụa... nhìn xót lòng lắm, nhưng tất cả quá muộn rồi nên chúng tôi cũng đành chịu”, BS Kiến thổn thửc kể.

Được biết vợ chồng anh Th. mới chỉ có mỗi bé S. và gia cảnh rất khó khăn, hiện vợ chồng anh Th. vẫn ở chung nhà bố mẹ.

Theo Đình Toàn (Thanh Niên Online)Tin mới hơn