Xã hội

Xôn xao thông tin thai phụ bị bắt cóc khi đi đẻ tại bệnh viện: Chồng cho rằng vợ mình đã tự bỏ đi nhưng vẫn chưa liên lạc được

Chồng của thai phụ nghi bị bắt cóc cho biết, anh đã lần ra được quãng đường di chuyển của vợ mình. Theo đó, thai phụ đã mang theo đồ đạc và bắt xe ôm đi từ tỉnh Hải Dương sang tỉnh Thái Bình chứ không phải bị bắt cóc như thông tin nghi vấn ban đầu.

Trưa 22/5, anh Nguyễn Đào Huấn (SN 1974, trú Ninh Giang, Hải Dương), là chồng của thai phụ Trần Thị Song (SN 1976) cho biết, anh đã lần ra được manh mối quãng đường di chuyển của vợ mình. 

Anh Huấn cho biết, trưa hôm qua 21/5, khi vợ anh lên Bệnh viện Ninh Giang, Hải Dương thăm khám thì bỗng nhiên mất tích. Ban đầu, vì không thể liên lạc, cũng không ai có thông tin gì của chị Song nên nhiều người đã cho rằng chị này bị bắt cóc. Một số người thân của anh Huấn đã đăng thông tin này lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm chị Song. 

Tuy nhiên sau khi xem xét lại thì anh Huấn cho rằng vợ mình đã bỏ đi chứ không phải bị bắt cóc. 

"Những đồ đạc, quần áo của cô ấy cũng biến mất, dựa vào điểm này thì tôi loại bỏ khả năng vợ mình bị bắt cóc, tôi cho rằng cô ấy đã chủ động bỏ đi. Tuy nhiên tôi không biết cô ấy đi vì lý do gì, cuộc sống gia đình thường ngày vẫn êm ấm, không xảy ra xích mích", anh Huấn nói.

Xôn xao thông tin thai phụ bị bắt cóc khi đi đẻ tại bệnh viện: Chồng cho rằng vợ mình đã tự bỏ đi nhưng vẫn chưa liên lạc được
Hình ảnh của thai phụ Trần Thị Song - Ảnh: GĐCC

Anh Huấn cũng cho biết thêm, trong khi xác minh thông tin về vụ mất tích của người vợ, gia đình anh đã gặp được một tài xế xe ôm, người này nhận là đã chở chị Song. 

"Lái xe ôm đứng ở cổng bệnh viện nói rằng anh ta đã chở vợ tôi sang xã Quỳnh Giao (huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình), lúc đi vợ tôi mang theo nhiều quần áo", anh Huấn nói. 

Theo thông tin mà anh Huấn xác minh được, vợ anh đã xuống xe ở lề đường tỉnh lộ 396B. Tại đây, chị Song có thể bắt xe đi nhiều ngả khác nhau, hoặc cũng có thể đến nhà người thân quen nào đó, tuy nhiên đến hiện tại anh chưa thể liên lạc được với vợ hay xác minh thêm thông tin gì khác. 

Mặc dù loại bỏ khả năng chị Song bị bắt cóc nhưng anh Huấn cũng đã trình báo sự việc lên công an huyện Ninh Giang (Hải Dương) để nhờ cơ quan chức năng xác minh tìm kiếm vợ mình.

Theo Bá Cường (Thời Đại)
Tin mới hơn