Xã hội

Xôn xao clip cô gái bị đánh ghen, lột đồ ở Phố Nối - Hưng Yên

Mới đây, trên một trang mạng xã hội, một video clip ghi lại cảnh đánh ghen, lột đồ ngay giữa phố giữa 2 cô gái thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trong clip, một cô gái áo trắng lao vào đánh tới tấp, túm đầu, lột áo cô gái khác mặc áo ca rô đen. Hai bên giằng co qua lại hết sức hỗn loạn. Dù nạn nhân ngã xuống đất và ra sức chống trả, cô gái áo trắng vẫn liên tục giật áo và đánh tới tấp vào mặt nạn nhân. 

Nhiều người chứng kiến vụ việc xung quanh đã ra sức can ngăn và hô lớn: "Thôi, thôi em ơi!" nhưng cô gái áo trắng quyết không tha và liên tục dùng sức đánh đập vào người đối phương. Rất may sau đó nhiều người đã kịp thời vào can thiệp, tách 2 cô gái khỏi trận hỗn chiến.

Xôn xao clip cô gái bị đánh ghen, lột đồ ở Phố Nối - Hưng Yên - Ảnh 1.
Hai cô gái hỗn chiến lột đồ ngay giữa đường phố. Ảnh cắt từ clip.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn D.H.M.- bạn của cô gái mặc áo trắng cho biết: "Cả mình và 2 bạn gái này là bạn của nhau. Mặc dù chúng mình chơi thân với nhau nhưng P. (cô gái bị đánh) đã nhiều lần tán tỉnh người yêu của những người bạn khác, trong đó có cả người yêu của mình và bạn nữ kia.

P. cũng từng bị đánh ghen, bị đe dọa nhiều lần nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Hôm nay, vì không thể kiềm chế hơn nữa nên bạn mình đã đánh P. chứ bạn ấy cũng không phải kẻ bạo lực."

Được biết, P. sinh năm 2000, đang làm ở một công ty trên Phố Nối, Hưng Yên.

Xôn xao clip cô gái bị đánh ghen, lột đồ ở Phố Nối - Hưng Yên - Ảnh 2.
Hai bên vẫn liên tục giằng co ngay cả khi nạn nhân ngã xuống đất. Ảnh cắt từ clip.

Ngay khi đăng tải, clip trên đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã đưa ra những ý kiến khác nhau xung quanh vụ đánh ghen này.

"Đối với những người biết người ta đã có người yêu, gia đình, có vợ con mà vẫn cố tình phá hoại hạnh phúc là không có gì để bênh vực. Dù sao cũng hãy nghĩ tới tình cảm mà họ đã xây dựng nên lại bị chính bạn mình chen ngang, không thể chấp nhận được!". Bạn H.T. bình luận.

"Mình thấy chuyện này chẳng ra làm sao! Cứ đánh ghen là lột quần, lột áo tung lên mạng, điều này chẳng đúng đắn gì cả. Người đứng xem thay vì quay lại clip rồi đưa lên facebook thì hãy nhảy vào tách 2 bạn ấy ra ngay từ đầu. Các bạn nên nghĩ tới người nhà bạn kia mà xem được thì họ sẽ nghĩ như thế nào?", tài khoản T.P. chia sẻ. 

Thời gian gần đây, câu chuyện các thiếu nữ lao vào đánh nhau lột đồ vì đánh ghen được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội gây nhiều chú ý trong dư luận.

Ngày 12/4, tại trường THPT Đại Ngãi (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) đã xảy ra một vụ đánh ghen, một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Đại Ngãi (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) đã tát liên tiếp vào mặt bạn trước sự chứng kiến của bạn bè cùng lớp. 

Theo đoạn clip ghi lại, một nữ sinh đã tát liên tiếp vào mặt bạn cùng lớp. Lúc này, một số bạn đứng cạnh nhưng không ngăn cản, thậm chí có em còn đóng khép cửa phòng học để tránh bị thầy cô phát hiện.

Xôn xao clip cô gái bị đánh ghen, lột đồ ở Phố Nối - Hưng Yên - Ảnh 3.
Nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn (Ảnh cắt từ clip).

Trong đoạn clip này cả nhóm nữ sinh dường dư đang "dạy bảo" và chỉnh đốn lại cô bạn được cho là cướp chồng của "thủ lĩnh" nhóm ngay giữa đường, vừa lăng mạ, chửi rủa. Và sau một hồi tiếng nặng tiếng nhẹ thì cả nhóm 3, 4 người lên gối giật cùi trỏ túi bụi vào người cô nữ sinh tội nghiệp kia.

Xôn xao clip cô gái bị đánh ghen, lột đồ ở Phố Nối - Hưng Yên - Ảnh 4.
Nữ sinh đứng giữa đường đông đúc trong tình trạng không mảnh vải che thân.
Theo Minh Nhân (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)