Xã hội

Xôn xao clip bồ nhí bị lột áo bắt quỳ gối xin thề từ giờ không qua lại với đàn ông có gia đình ngay giữa đêm khuya

Sau nhiều lần bắt gặp cô gái trẻ cặp kè với chồng mình và lên tiếng cảnh cáo nhưng cô bồ nhí vẫn tiếp tục qua lại. Qúa bức xúc, người vợ đã theo dõi bắt quả đang đôi nhân tình, lột đồ cô bồ nhí bắt quỳ gối xin lỗi và thề không bao giờ qua lại với người đàn ông đã có gia đình.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ đánh ghen lột đồ ngay giữa đêm được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được cho là xảy ra vào đêm ngày 11/12.

Theo đó, cô gái trẻ được cho là có cặp kè với người đàn ông đã có gia đình, người vợ đã nhiều lần bắt gặp và cảnh cáo tuy nhiên mối quan hệ ngoài luồng vẫn không chấm dứng. Qúa bức xúc, người vợ đã lên kế hoạch theo dõi và bắt tại trận.

Theo như hình ảnh trong đoạn clip, sau khi bị bắt gặp đi với người đã có gia đình, cô gái trẻ bị người vợ lôi đến bãi đất trống, bị bắt quỳ gối xin lỗi.

Xôn xao clip bồ nhí bị lột áo bắt quỳ gối xin thề từ giờ không qua lại với đàn ông có gia đình ngay giữa đêm khuya
Cô gái trẻ bị bắt quỳ gối hứa không qua lại với người đã có gia đình trong đêm. Ảnh cắt từ clip

Bị mắng nhiếc, chửi bới, cô nhân tình đầu tóc rối bời chỉ biết cúi gằm mặt không dám ngẩng lên. Ngay sau đó, cô gái trẻ lí nhí hứa hẹn với người vợ, "Em hứa từ giờ em không qua lại với anh T. nữa". Tuy nhiên, do trước đó đã nhiều lần bị bắt gặp và buông lời hứa hẹn tương tự nên người vợ tỏ ý hoài nghi, "Mày hứa với tao bao nhiêu lần rồi, lần thứ bao nhiêu rồi". Lúc này, cô nhân tình lí nhí, "Đây là lần cuối ạ".

Ngay sau đó, người phụ nữ đứng ngoài tiếp tục nói, "Đây là chị thay mặt các bà vợ có chồng qua lại với em để xử em. Em hiểu chưa? Em phải hứa từ giờ em sẽ làm việc lương thiện thì chị tha cho em. Có yêu đương, qua lại thì nhớ tìm thanh niên chưa vợ ấy, chứ đừng để người ta về nhà làm khổ vợ khổ con".

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. "Chẳng hiểu những ông chồng nghĩ gì khi có vợ còn rồi còn đi ngoại tình bên ngoài, làm khổ biết bao nhiêu người. Nếu như không còn tình cảm với vợ thì cũng nên nghĩ đến trách nhiệm với con cái, thứ giàng buộc giữa hai người chứ. Nếu muốn "xử" thì phải về giải quyết với chồng mình trước chứ", tài khoản D.C bình luận.

"Có biết bao nhiêu vụ đánh ghen, ngoại tình rồi mà chẳng hiểu sao nhiều cô gái trẻ vẫn đi vào cái lối mòn ấy, vừa tự làm khổ mình. Dù thấy thương nhưng cũng không thể lên tiếng bênh cô bồ được, nếu mình là người vợ có chồng ngoại tình bên ngoài chắc hẳn mình cũng không thể bình tĩnh được", tài khoản S.N. chia sẻ.

Theo K.A (Thời Đại)