Xã hội

Xem xét xử phạt hành chính cô gái đi cùng phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Công an TP.HCM cho biết, sẽ xem xét xử phạt hành chính đối với cô gái H.N.N.T (24 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) vì không đăng kí lưu trú khi ở chung với ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Ngày 26/5, Liên quan đến vụ " Phó chủ tịch VFF nghi mua dâm ở khách sạn " như đã thông tin, diễn biến mới nhất, Phòng Cánh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết, sẽ xem xét xử phạt hành chính với cô gái H.N.N.T (24 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) vì không đăng kí lưu trú khai báo khi ở chung với ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tại 1 khách sạn ở quận 1.

Công an TP.HCM cho biết, khoảng 23h30 ngày 24/5, Đội phòng ngừa tệ nạn mai dâm – mua bán người thuộc phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM có phối hợp cùng Công an quận 1 đã tiến hành kiểm tra hành chính 1 khách sạn ở đường Mạc Đĩnh Chi, quận 1. Việc kiểm tra của công an cũng không phải là bắt mại dâm.

Xem xét xử phạt hành chính cô gái đi cùng phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam
Hình ảnh ông Gụ làm việc với cơ quan công an tại khách sạn được đăng tải trên mạng xã hội - Ảnh: FB

Tiến hành kiểm tra, Công an phát hiện ông Gụ ở cùng cô gái tên T.. Qua kiểm tra, ông Gụ có đăng kí lưu trú ở khách sạn nhưng cô gái T. lại không đăng kí lưu trú. Ông Gụ khai báo từng có quan hệ với cô T. Công an tiến hành mời cả ông Gụ và cô gái tên T. về cơ quan công an để xác minh làm rõ nhân thân. Công an đã mất nhiều giờ để xác minh lai lịch của ông Gụ. Đến đầu giờ chiều 26/5, ông Gụ mới được công an cho về.

Trong diễn biến liên quan, chiều 26/5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã thông tin về vụ việc của ông Gụ. Theo đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam khẳng định trong thời gian xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Xuân Gụ không được Liên đoàn bóng đá Việt Nam cử đi công tác. Tuy nhiên, việc này gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh và uy tín của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Xem xét xử phạt hành chính cô gái đi cùng phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam
Vụ việc liên quan đến ông Gụ đã được bàn giao lại cho VFF điều tra, làm rõ - Ảnh: FB

Hiện nay vụ việc đã được giao cho Ban kiểm tra Liên đoàn bóng đá Việt Nam tiếp tục xác minh làm rõ, đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Xuân Gụ có giải trình liên quan đến vụ việc và sẽ được báo cáo cho Thường trực và BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như thông tin trong thời gian sớm nhất.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)
Tin mới hơn