Xã hội

Xe tải lao vào quán phở ở Sài Gòn, 2 phụ nữ thoát chết

 

Thấy đèn pha của chiếc xe tải rọi vào, chủ tiệm phở ở quận Gò Vấp, TP HCM cùng người giúp việc đang rửa chén hốt hoảng kịp tháo chạy trước khi xe lao tới, tông sập quán phở.

Xe tai lao vao quan pho o Sai Gon, 2 phu nu thoat chet hinh anh 1
Tiệm phở bị xe tải tông sập. Ảnh: Lê Trai

Cú tông mạnh khiến cánh cửa sắt, bức tường gạch đổ sập, đồ vật bị hất tung, hư hỏng. Lúc này, chủ quán phở cùng người phụ việc có mặt bên trong may mắn thoát chết.

Bà Nguyễn Thi Mỹ Hà (43 tuổi, quê Ninh Thuận) cho biết, thời điểm trên chủ quán đang đứng trước nhà còn bà  đang rửa chén. Hai người phụ nữ thấy đèn pha xe tải rọi vào rồi lao nhanh tới nên hốt hoảng vứt chén dĩa bỏ chạy kịp thời trước khi xe tải tông vào

“Tôi bỏ chạy thì bị vấp ngã, chiếc xe tải lao nhanh tới, tông sập cánh cửa nhưng bị cản lại. Lúc này, tài xế vừa cho xe lùi ra thì một mảng tường lớn đổ sập cách chúng tôi chỉ một bước chân” người phụ nữ chưa hết bàng hoàng kể.

Xe tai lao vao quan pho o Sai Gon, 2 phu nu thoat chet hinh anh 2
Đồ vật bị hất tung, hư hỏng. Ảnh: Lê Trai

Nhân chứng này cho biết thêm, thường ngày quán rất đông nhưng may mắn hôm nay lại vắng khách. Trước khi tai nạn xảy ra, có mấy người ngồi ăn trước quán, nếu họ chỉ ngồi thêm 2 phút chắc chắn bị xe tải đâm vào.

Lực lượng chức năng quận Gò Vấp đã đến ghi nhận hiện trường, thống kê thiệt hại, xử lý vụ tai nạn.
 

Theo Lê Trai (Zing.vn)Tin mới hơn