Xã hội

Xe máy 'kẹp' 4 ôm cua lao xuống sông trong đêm, 2 người tử vong

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm và đưa các nạn nhân lên bờ.

Chiếc xe máy “kẹp" 4 khi đang ôm cua thì bất ngờ lao xuống sông, đoạn gần cầu Yên Hải, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Sau hơn 4 giờ đồng hồ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã vớt được 2 thi thể nạn nhân và cứu sống 2 người còn lại.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 12/8, trên địa bàn giáp ranh xã Nga Hải và Nga Liên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Vào khoảng thời gian trên, 4 người (3 trai 1 gái) ngồi trên một chiếc xe máy Exciter 150cc do một thanh niên điều khiển đang chạy trên đường. Khi đến khúc cua ở cầu Yên Hải (giáp ranh giữa xã Nga Hải và Nga Liên) thì bất ngờ nên lao xuống sông.

Nhận được thông tin, hàng trăm người thuộc các lực lượng gồm: Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 3, Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Nga Sơn, BCH quân sự huyện Nga Sơn, lực lượng công an, quân sự và người dân địa phương xã Nga Hải, Nga Liên đã tham gia tìm kiếm tung tích các nạn nhân

Xe máy kẹp 4 ôm cua lao xuống sông trong đêm, 2 người tử vong
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm và đưa các nạn nhân lên bờ.

Đến khoảng 24h cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện được 2 thi thể dưới sông (1 nam và 1 nữ), 2 thanh niên còn lại may mắn được cứu sống, đưa lên bờ.

sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Thượng tá Đỗ Hoàng Hải, Trưởng Công an huyện Nga Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, Công an huyện đã phối hợp với các lực lượng tổ chức tìm kiếm, cứu nạn. Sau khoảng 4 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã vớt được 2 thi thể nạn nhân và cứu sống được 2 người đưa lên bờ. Được biết, 2 nạn nhân tử vong quê ở tỉnh Nam Định.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là những người trên đi trên 1 xe máy, đêm tối vào khúc cua không bám được đường nên lao xuống sông và gặp nạn.

Theo Xuân Chinh (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn