Xã hội

Xe khách mất lái, đâm liên tiếp vào 4 nhà dân

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h ngày 12/7, trên đường ĐT741, đoạn qua thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú (Bình Phước).

Vào thời điểm trên, chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Đình Nhân mang BKS 43B-007.48 do tài xế Lê Văn Minh (SN 1972, quê Quãng Nam) điều khiển, đang lưu thông thì bất ngờ gặp sự cố máy.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cụ thể, chiếc xe khách này chở theo 50 hành khách đi từ Quảng Nam vào TP.HCM.

Khi đến khu phố Thắng Lợi, thị trấn Tân Phú, chiếc xe bất ngờ bị mất lái, đâm gãy cột mái hiên tiệm thuốc tây của chị Đỗ Thị Thúy (33 tuổi).

Tiếp đó, chiếc xe tiếp tục lao vào quán nước của anh Lê Hữu Thanh (45 tuổi), làm sập mái hiên và bể cửa kính.

Không dừng lại ở đó, chiếc xe lại lao đến đâm sập toàn bộ mái hiên, cột trụ cổng của gia đình anh Hoàng Trọng Dinh (55 tuổi) và chỉ dừng lại khi lao thẳng vào quán thịt cầy Phi Sơn của ông Mai Đức Nhượng (65 tuổi).

Thời điểm xảy ra vụ việc, trong quán thịt cầy có 4 người khách đang ngồi nhậu. Tuy nhiên, họ đều may mắn thoát chết khi kịp thời tránh sang chỗ khác.

Rất đông người tập trung lại chứng kiến sự cố hi hữu


Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, 4 căn nhà đều bị hư hỏng, trong đó nặng nhất là căn nhà của ông Dinh và quán thịt cầy của ông Nhượng. Các vật dụng trong quán đều bị hư hỏng. Chiếc xe khách nằm lọt thỏm bên trong quán.

Rất may không có thiệt hại về người, hành khách trên xe đều an toàn. Tuy nhiên, nhiều người trên xe bước xuống với tâm lý khá hoảng sợ. Một vài người vội vàng ra đường tiếp tục bắt xe khách để tiếp tục hành trình.

Vẻ mặt chưa hết bàng hoàng, bà Nguyễn Thị Nhường (58 tuổi, quê Tây Ninh) cho biết: “Tôi ngồi hàng ghế thứ 2 phía sau tài xế. Trước khi tai nạn xảy ra thì xe chạy rất chậm và mọi người trên xe đều chưa ai ngủ.

Đột nhiên, tôi nghe thấy phía dưới gầm xe một tiếng gãy rất lớn, tài xế chỉ kịp la lên “chết rồi” thì mọi việc đã xảy ra”.

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế đã bỏ đi khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt để điều tra nguyên nhân và thực hiện các biện pháp phân luồng đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông qua lại.

Theo Hoa Hạ (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)