Xã hội

Xe container sập đầu, phá cửa cứu tài xế kẹt trong cabin

Khoảng hơn 10h ngày 28/6, trên QL51 đoạn giao với đường Đinh Quang Ân thuộc xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến xe container bị bẹp đầu, lái xe và phụ xe bị kẹt trong cabin nên người dân phải đập kính đưa tài xế ra ngoài.

 
 

Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến xe container bị bẹp đầu

Khi chiếc xe lưu thông đến địa điềm trên thì bất ngờ có một xe ba gác 'vượt ngang' đường để đi vào đường Đinh Quang Ân ( hướng xe ba gác chạy đang đèn đỏ) nên tài xế phải xử lý bằng cách thắng (phanh) gấp. Cú thắng gấp đã khiến cho hàng chở trên xe trượt lên đập mạnh vào cabin đẩy cabin gãy gập xuống nền đường và méo mó, hư hỏng nặng... tài xế và phụ xế bị kẹt cứng trong cabin.

Thấy vậy người dân và người đi đường đã cùng nhau đập kính cửa đưa hai nạn nhân mắc kẹt ra ngoài; may mắn cả hai chỉ bị thương nhẹ.
 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành cứu hộ. Được biết, tại khu vực này thường xuyên xảy ra các vụ va chạm nghiêm trọng do tình trạng cố tình băng qua đường khi đèn đỏ.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 

Theo Hùng Anh (VietNamNet)