Xã hội

Xác người phụ nữ trôi lềnh bềnh dưới kênh Nhiêu Lộc

Khoảng 15h30 hôm nay (17.3), nhiều người dân thuộc phường 15 quận Bình Thạnh khi đang đi bộ trên đường Trường Sa thì phát hiện một thi thể trôi lềnh bềnh nên trình báo cơ quan chức năng.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung ven kênh xem thi thể người phụ nữ chiều ngày 17.3.

 
Thấy có nhiều người tập trung dọc bờ kênh xem, rất nhiều người khác đi xe máy qua đoạn đường này cũng dừng lại để quan sát, nghe ngóng. Ngay sau đó, lực lượng dân quân, công an tiến hành điều tiết giao thông, giữ trật tự.
 

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem thi thể người phụ nữ.

 
Đến khoảng 30 phút sau, một thanh niên xuống kênh, dùng dây buộc thi thể lại. Đến 17h20, xe của Cty môi trường đô thị TPHCM đến hiện trường để chuyển xác nạn nhân đi nơi khác sau khi phối hợp cùng công an địa phương lập biên bản ghi nhận sự việc.
 
Sau khi được vớt lên, qua quan sát, người phụ nữ trạc 30 tuổi, trên người này mặc áo khoát màu xanh lá, quần bông, hai chân mang tất, tóc búi cao. Thi thể đã bị phân hủy nhẹ, bụng trương phình, nghi là đã tử vong khá lâu rồi mới nổi lên trên mặt kênh.
 

Xác người phụ nữ được chuyển lên xe của Cty vệ sinh môi trường thành phố.

 
Một số người chứng kiến cho biết, ban đầu thi thể người phụ nữ này trôi từ cầu Điện Biên Phủ xuống thì được phát hiện. Do không phát hiện giấy tờ tùy thân gì trong người nên cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính, quê quán.
 
Theo Trường Sơn (Lao Động)