Xã hội

Xác minh clip nữ sinh lớp "nổi tiếng ngoan" đánh nhau

Sáng 15-8, trao đổi với chúng tôi, ông Trương Công Sơn, hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (TP Đà Nẵng) xác nhận có nghe thông tin nữ sinh trường ông và Trường THPT Ngô Quyền đánh nhau.

Hai đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt thu hút hàng trăm ngàn lượt xem này có tổng độ dài gần 1 phút rưỡi, trong đó đoạn clip đầu tiên dài 37 giây và đoạn clip thứ hai dài 47 giây.

Ở đoạn thứ nhất, hai cô gái mặc áo hồng và áo caro giằng co, giật tóc rồi sau đó lấy chân đạp vào nhau. Mỗi khi các cô gái này "ra đòn" thì nhận được sự cổ vũ, hò hét của các cô gái khác.
 

Hai nữ sinh giẳng co, đánh đấm quyết liệt, trong khi đám đông reo hò, cổ vũ và quay phim lại - Ảnh Ngọc Hiển cắt từ clip

Đoạn clip này ghi âm rõ một tiếng cô gái trong nhóm cổ vũ nói: "Đạp mạnh lên đạp mạnh lên". Khi cô gái mặc áo hồng bị kéo hở  áo trước khá đông người xem, một cô gái khác đến can ngăn thì một cô gái trong nhóm cổ vũ lại nói: "Chơi chi lạ rứa chị, đang đánh mà".

Đoạn clip thứ hai tiếp tục là cảnh hai cô gái này áo quần đã lấm lem lao vào nhau đấm lên đầu, vào mặt, giật tóc, đạp vào mặt và kéo áo nhau để lộ cả bộ phận nhạy cảm. Điều đáng nói, trong đoạn clip này quay rõ cảnh khoảng chục cô gái khác đứng cổ vũ, "quân sư" cho hai cô gái đang giằng co nhau quyết liệt giữa nền đất.

"Đánh đi đánh đi, đạp đi đạp đi, đạp vào mặt nó" - đó là những câu nói lẫn trong các tiếng hò reo, tiếng chửi tục của các cô gái cổ vũ không khác gì trên sới vật.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, cô gái này là học sinh khối 9 và khối 10 của Trường THCS Lê Lợi và THPT Ngô Quyền tại TP Đà Nẵng.

Sáng 15-8, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Trương Công Sơn, hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (TP Đà Nẵng), cho biết tối 14-8 ông nhận được thông tin một nữ sinh khối 9 của trường đánh nhau với nữ sinh Trường THPT Ngô Quyền.

Theo ông Sơn, nhà trường đã liên lạc với giáo viên chủ nhiệm của nữ sinh để nắm thông tin, mời phụ huynh đến làm việc với nhà trường vào thứ hai tuần tới.

"Lớp của nữ sinh này nổi tiếng là lớp ngoan nên sự việc xảy ra là rất đáng tiếc, nhà trường sẽ có biện pháp xử lý để răn đe, giáo dục các em" - ông Sơn nói.

Còn bà Ngô Thị Hồng Tâm, phó hiệu trưởng Trường THPT Ngô Quyền (TP Đà Nẵng), cho biết ban giám hiệu chưa nắm được thông tin nữ sinh của trường này đánh nhau.

"Nhà trường sẽ xác minh ngay, nếu có sự việc nữ sinh của trường đánh nhau thì nhà trường sẽ có biện pháp xử lý để giáo dục học sinh. Đây là sự việc nữ sinh đánh nhau chưa từng xảy ra ở trường này ngay trước thềm năm học mới khi học sinh khối 10 chỉ tập trung mới một ngày" - bà Tâm nói.
 
 
Theo Ngọc Hiển (Tuổi Trẻ)Tin mới hơn