Xã hội

Vụ tài xế taxi bị chủ xe Mercedes đỗ sai đánh: Chấp nhận hòa giải

Thấy thanh niên đỗ xe ô tô giữa lối đi, tài xế taxi tiến lên nhắc nhở. Hai bên lời qua tiếng lại, bất ngờ người thanh niên cầm gạch đánh liên tiếp vào vùng đầu tài xế taxi.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc tài xế taxi bị thanh niên hành hung bằng gạch sau mâu thuẫn về việc đỗ xe, hiện tài xế taxi hãng Mai Linh Đinh Văn Điềm đã rút đơn tố cáo tài xế đi xe Mercedes N.V.T - người hành hung mình chiều 10/5. Hai bên đã cơ bản thống nhất phương án hoà giải.

Vụ tài xế taxi bị chủ xe Mercedes đỗ sai đánh: Chấp nhận hòa giải
Tài xế Đinh Văn Điềm bị đánh tại hiện trường.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã thông tin, khoảng 17h ngày 10/5, khi tài xế xe taxi hãng Mai Linh điều khiển ô tô di chuyển đến khu vực trước cổng trường Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm thuộc phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội thì bị chặn lại bởi một ô tô màu đen do một thanh niên đỗ lại chắn đường.

Do không thể di chuyển, tài xế taxi đã tiến lên nhắc nhở người thanh niên này điều khiển ô tô đỗ gọn vào để lấy lối đi thì xảy ra tranh cãi, xích mích giữa hai bên. Bất ngờ, người thanh niên nhặt hòn gạch ở bên vệ đường tiến lên đập liên tiếp vào vùng đầu, mặt và vai tài xế taxi khiến người này bị chảy máu đầu phải bỏ chạy.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng Công an phường Cầu Diễn đã có mặt ở hiện trường để xác minh, làm rõ vụ việc đồng thời mời những người có liên quan lên trụ sở Công an phường Cầu Diễn làm việc, phục vụ công tác điều tra.

Tuy nhiên qua quá trình làm việc tại Cơ quan Công an, nguyên nhân của sự việc được làm rõ khi xuất phát của việc đánh nhau này đến từ phía tài xế taxi Đinh Văn Điềm khi anh này đã có thái độ không đúng, bất lịch sự khi liên tục bấm còi inh ỏi chứ không nhắc nhở tài xế xe N.V.T. khi anh này đang đỗ xe trước cửa nhà mình.

Sau một hồi khuyên giải, phân tích đúng sai của cả hai bên từ phía Công an, hai bên đã cơ bản thống nhất hòa giải và tài xế Điềm cũng chấp nhận rút đơn kiện việc mình bị hành hung.

Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho đội Điều tra tổng hợp Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục đấu tranh, xử lý theo pháp luật.

Theo Nguoiduatin.vn
Tin mới hơn