Xã hội

Vụ tài xế ô tô rút súng dọa dẫm người dân: Chỉ là súng bắn bi bằng nhựa?

Tài xế dọa bắn người dân sau va chạm giao thông

Sau khi tịch thu khẩu súng để kiểm tra, cơ quan chức năng xác định dụng cụ này chỉ là súng bắn bi bằng nhựa. Hiện cơ quan công an đang xem xét để xử lý đối với tài xế này.

Liên quan đến vụ việc tài xế ô tô gây tai nạn rồi rút súng đe dọa người dân, chiều 22/1, Thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an TX. Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang làm rõ sự việc.

Bước đầu, danh tính tài xế xe ô tô được xác định là Tô Quang Nghĩa (SN 1967, trú ở thôn Thuần Châu, xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh). Chiếc xe máy dựng ven đường bị xe ô tô đâm trúng là của ông Nguyễn Thanh Hiệp (SN 1954, ở thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc, TX. Hồng Lĩnh).

Vụ tài xế ô tô rút súng dọa dẫm người dân: Chỉ là súng bắn bi bằng nhựa?
Người đàn ông cầm súng đe dọa người dân (ảnh cắt từ clip).

"Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do xe ô tô đi sai phần đường, lái xe vi phạm nồng độ cồn. Khẩu súng mà ông Nghĩa lấy ra dọa bắn người dân chỉ là súng bắn bi bằng nhựa.

Hiện chúng tôi đang xem xét hậu quả của hành vi điều khiển phương tiện gây tai nạn giao thông; đồng thời xem xét các hành vi mà tài xế ô tô sai phạm để có căn cứ xử lý phù hợp", Thượng tá Ninh nói.

Theo hồ sơ, vào 15h ngày 21/1, tài xế Nghĩa điều khiển xe ô tô mang BKS: 38A - 114... chạy trên đường Phan Kính, hướng từ xã Thuận Lộc ra QL1A. Khi xe đi đến địa phận thôn Hồng Nguyệt thì va chạm với xe máy mang BKS: 38L1 - 12.. của ông Nguyễn Thanh Hiệp dựng bên đường.

Vụ va chạm không có thiệt hại về người, xe máy và ô tô hư hỏng nhẹ. Rất đông người dân đã ra hiện trường, yêu cầu người ngồi trên ô tô phải chịu trách nhiệm đền bù. Trong lúc tranh cãi, tài xế Nghĩa cầm một khẩu súng ra dọa bắn người dân.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an TX Hồng Lĩnh đã có mặt tại hiện trường lập biên bản và xử lý vụ việc.

Theo Văn Nguyễn (Thời Đại)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...