Xã hội

Vụ sập giàn giáo: Con trai khóc mẹ đang bị kẹt trong đống đổ nát

Hiện còn 2 nạn nhân bị kẹt ở hiện trường vụ tai nạn sập giàn giáo tại Vũng Tàu. Bên ngoài hiện trường con trai một trong hai nữ công nhân đang lo lắng cho số phận của mẹ mình.

Thông tin mới nhất về vụ tai nạn xảy ra vào 9h30 ngày 11/6 tại công trình cụm biệt thự Kim Minh, trên đường Ba Cu (phường 1, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu), hiện còn 2 nạn nhân nữa kẹt dưới đống đổ nát.

Những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian trên, nhóm công nhân đang đổ bê tông đáy hồ bơi của công trình thì giàn giáo sập. Lúc này có hơn 10 công nhân thi công phía trên giàn giáo và những người này may mắn chỉ bị trầy xước.

2 nạn nhân bị kẹt làm việc ở tầng bên dưới, trước đó lực lượng cứu hộ đưa một công nhân bị thương ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có mặt xử lý hiện trường, thực hiện các biện pháp cứu hộ.

Có mặt tại hiện trường, ông Mai Ngọc Thuận, Bí thư TP Vũng Tàu; ông Nguyễn Lập, Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu, đã chỉ đạo đội cứu hộ, đồng thời động viên người nhà của các nạn nhân bình tĩnh để lực lượng cứu hộ làm việc.

Thông tin trên NLĐO, một số công nhân có người nhà đang mắc kẹt bên trong đứng phía ngoài khóc. Một công nhân vừa nhìn bên trong vừa khóc gọi tên mẹ.

Anh cho biết mẹ anh là Dương Thanh Tuyền, hiện vẫn mắc kẹt bên trong.

Một công nhân khác cho biết chị có nhiều người nhà làm trong công trình đang sập, một số đã an toàn ra ngoài, riêng bà Lưu Thị Kim Phụng (43 tuổi, quê Cần Thơ) thì gọi điện thoại vẫn không liên lạc được.

Công trình khi hoàn thiện có tất cả 5 tầng và cao 20,5 m, được xây dựng trên diện tích 1.604 m2.


 

 

 

 
Ảnh PLO

Theo Soha.vn/Trí Thức TrẻTin mới hơn