Xã hội

Vụ nổ bình gas tại trường tiểu học: Một học sinh chuyển ra Viện Bỏng quốc gia

Một trong số 7 em học sinh bị nạn trong vụ nổ bình ga tại trường tiểu học Hộ Độ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã phải chuyển ra Viện Bỏng quốc gia ở Hà Nội để điều trị do vết thương quá nặng.

Thông tin mới nhất từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, vào trưa ngày 5/2, cháu Nguyễn Lê Hải Đăng (7 tuổi), 1 trong 7 nạn nhân trong vụ nổ bình ga xảy ra tại hội chợ tại trường Tiểu học Hộ Độ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã phải chuyển ra Viện Bỏng quốc gia ở Hà Nội để tiếp tục điều trị. Nguyễn Lê Hải Đăng là cháu bị bỏng nặng nhất trong số 7 cháu gặp nạn, vết thương đã ảnh hưởng đến vùng mắt.

Vụ nổ bình gas tại trường tiểu học: Một học sinh chuyển ra Viện Bỏng quốc gia
Vụ nổ khiến 7 em học sinh bị bỏng nặng ở phần mặt.

Theo ghi nhận đến thời điểm hiện tại, các cháu còn lại hiện vẫn đang được ê kíp y bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục theo dõi và chăm sóc. Hầu hết các bệnh nhân đều bị bỏng, bỏng nặng ở phần mặt, cổ và tay. Các cháu không còn biểu hiện của sự hoảng loạn như thời điểm mới nhập viện.

"Hiện tại, sức khỏe, tâm lý của các bệnh nhân đã tạm ổn định. Các bác sỹ vẫn đang tiếp tục theo dõi sát sao diễn biến sức khỏe của các bệnh nhân”, bác sỹ Đinh Văn Bình, Phó khoa Chấn thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết.

Vụ nổ bình gas tại trường tiểu học: Một học sinh chuyển ra Viện Bỏng quốc gia
Hiện, các em đã ổn định tâm lý hơn.

Như trước đó đã đưa tin, vụ nổ bình ga xảy ra vào khoảng 12h ngày 5/2, tại Trường tiểu học Hộ Độ. Thời điểm này, trường đang tổ chức hội chợ, các em học sinh tại lớp 2A3 và 4A4 cùng một số học sinh lớp 1 cũng có mặt tại gian hàng rán xúc xích. Bất ngờ bình ga đột ngột phát nổ khiến 7 em học sinh gồm: Lê Đình Toại (6 tuổi), Trần Đình Thiêm (6 tuổi), Trần Đình Đàm Vĩnh (7 tuổi), Phan Bảo Toàn (7 tuổi), Phan Hoàng Bảo Ngọc (7 tuổi), Lê Doãn Minh Nam (6 tuổi), Nguyễn Lê Hải Đăng (7 tuổi) ở gần đó bị bỏng nặng. Ngay sau đó, các em được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng ở phần mặt, tay và cháy sém tóc trên đầu. Các em đều có biểu hiện hoảng loạn sau vụ nổ.

Theo Ngân Hà (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn