Xã hội

Vũ công mặc đồ sexy nhảy múa mừng đại lễ Phật đản ở Đà Nẵng

Nhảy sexy tại lễ Phật đản

Đoạn clip ghi lại cảnh một nữ vũ công mặc hở hang, nhảy trên sân khấu mừng đại lễ Phật đản lan truyền trên mạng khiến người dân Đà Nẵng bức xúc.

Ngày 1/6, Đại đức Thích Thông Đạo, Phó trưởng ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam TP Đà Nẵng, xác nhận clip một nữ vũ công mặc váy ngắn nhảy ở buổi mừng lễ Phật đản đang lan truyền trên mạng xã hội được quay vào tối 29/5, trong chương trình mừng đại lễ Phật đản tại chùa An Hải, quận Ngũ Hành Sơn.

Clip dài gần 5 phút, ghi lại cảnh nữ vũ công mặc trang phục màu xanh, hở hang, nhảy liên tục trên sân khấu. Sau khi clip được tung lên mạng, nhiều người tỏ ra rất bức xúc.

Vũ công mặc đồ sexy nhảy múa mừng đại lễ Phật đản ở Đà Nẵng
Màn nhảy sexy của nữ vũ công. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo giải thích của Trụ trì chùa An Hải, trong chương trình văn nghệ mừng lễ Phật đản đã được tổng duyệt không có tiết mục nhảy múa sexy nói trên, mà thay vào đó là tiết mục “múa Ấn Độ” do bé P.T. (10 tuổi) trình diễn.

Tuy nhiên, mẹ của bé P.T. đã tự ý thay đổi tiết mục đột ngột. Sơ suất này là do phật tử đảm nhiệm theo dõi buổi văn nghệ không bám sát chương trình nên không xử lý kịp. Nhà chùa cũng cho biết thêm chương trình văn nghệ được thực hiện bởi sự tự nguyện của anh chị em nghệ sĩ, những người có năng khiếu văn nghệ, không lấy thù lao.

Theo Đoàn Nguyên (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn