Xã hội

Vụ cô gái bị lột đồ, đổ mắm tôm và dầu luyn lên người: Người phụ nữ giằng co chiếc ví với cô gái và nói 'Nó cho mày bao nhiêu tiền?'

Theo lời kể của nhân chứng, một người phụ nữ đã giằng co chiếc ví với cô gái và nói "Nó cho mày bao nhiêu tiền" rồi định mở ví ra xem. Sự việc diễn ra rất nhanh sau đó nhóm người nhanh chóng rời đi.

Liên quan đến vụ việc cô gái bị lột đồ, đổ mắm tôm và dầu luyn lên người ngày 13/7, công an xã Phùng Xá đang phối hợp cùng Công an huyện Thạch Thất làm rõ vụ việc.

Tìm về hiện trường, người dân sinh sống tại đây cho biết, vụ việc trên xảy ra vào khoảng hơn 13h ngày 12/7 tại khu vực trước cửa một nhà xưởng nằm trong Khu công nghiệp đồ gỗ. 

Vụ cô gái bị lột đồ, đổ mắm tôm và dầu luyn lên người: Người phụ nữ giằng co chiếc ví với cô gái và nói 'Nó cho mày bao nhiêu tiền?'
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Một nam thanh niên cho biết, thời điểm xảy ra sự việc vào buổi trưa nên hầu như người dân không ai biết. Tuy nhiên, một chiếc camera an ninh phía ngoài cửa đã ghi lại toàn bộ sự việc và cơ quan công an đã trích xuất để làm rõ vụ việc.

Theo nam thanh niên này, khi xem lại camera họ thấy hai người phụ nữ đeo khẩu trang đứng ở phía trước xưởng sắt, khi cô gái đi đến đã lao vào cắt quần áo, tóc sau đó dùng chất bẩn đổ lên người. 

Bà T. người chứng kiến sự việc cho hay, khoảng 13h20 khi bà đang đi ra ngoài nhà thì phát hiện cô gái đang ngã dưới đất, trên người không có quần áo lấm lem đất và nồng nặc mùi dầu luyn trộn mắm tôm trên người. 

Cũng theo bà T. khi đến nơi thì một người phụ nữ có giằng co chiếc ví với cô gái và nói "Nó cho mày bao nhiêu tiền" và định mở ví ra xem. Sự việc diễn ra rất nhanh sau đó nhóm người nhanh chóng rời đi.

Vụ cô gái bị lột đồ, đổ mắm tôm và dầu luyn lên người: Người phụ nữ giằng co chiếc ví với cô gái và nói 'Nó cho mày bao nhiêu tiền?' - 1
Cô gái bị lột đổ dổ mắm tôm, dầu luyn lên người.

 "Khi tôi ra đến nơi thì hai người phụ nữ kia lên xe máy Honda SH bỏ đi và cô gái kia cũng vậy. Theo tôi họ không phải là người khu vực trên. Sự việc diễn ra rất nhanh sau đó nhóm người nhanh chóng rời đi", bà T. nói.

Tại hiện trường vẫn còn nồng nặc mùi dầu luyn, mắm tôm cùng rất nhiều tóc của cô gái bị cắt rơi dưới đất. 

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá cho biết, hiện đơn vị đang tiếp tục phối hợp xác minh truy tìm nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ có hay không vụ đánh ghen hay dàn dựng đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook đồng loạt đăng tải hình ảnh một người phụ nữ bị lột quần áo, đổ mắm tôm lên đầu, tóc và lưng. Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại xã Phùng Xá (Thạch Thất - Hà Nội).

Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, dù chưa biết nguyên nhân vụ việc nhưng nhiều người cho rằng, rất có thể là do đánh ghen.

Theo Bình An (Thời Đại)
Loading...