Xã hội

Vụ cháy khiến 5 người chết: Điện lực khẳng định vô can?

Theo Đội quản lý điện 9 (Điện lực Hoàng Mai - Hà Nội), vụ cháy khiến 5 người chết không liên quan đến điện vì vậy Đội đã đóng điện trở lại lúc 2h45 cùng ngày.
Theo Đội quản lý điện 9 (Điện lực Hoàng Mai - Hà Nội), vụ cháy khiến 5 người chết không liên quan đến điện vì vậy Đội đã đóng điện trở lại lúc 2h45 cùng ngày.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn khiến 5 người trong một gia đình thiệt mạng xảy ra trên địa bàn quận (Hoàng Mai – Hà Nội) xảy ra vào sáng 11/6.
 
Theo văn bản của Đội quản lý điện 9 thuộc Công ty Điện lực Hoàng Mai, địa điểm xảy ra hỏa hoạn là khu vực thuộc số 6 tổ 53 phường Tương Mai – giáp danh tổ 18 phường Hoàng Văn Thụ (quận Hoàng Mai – Hà Nội).
 
Vụ cháy khiến 5 người chết: Điện lực khẳng định vô can?

Hiện trường vụ cháy

Văn bản cũng cho hay: Khi nhận được thông tin về vụ cháy, Đội quản lý điện 9 đã xuống địa bàn kiểm tra và khẳng định vụ cháy không liên quan gì đến điện nên đã đóng điện lại hồi 2h45 phút.

Trước đó, phía đại diện Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, cột điện trước cửa ngôi nhà trên không phải là nguồn phát gây cháy.

Theo vị đại diện này, toàn bộ các hộp kỹ thuật điện và dây điện trên cây cột trước cửa nhà bị ảnh hưởng không đáng kể bởi vụ cháy.

Trao đổi nhanh với PV, lãnh đạo quận Hoàng Mai cho biết: Ngay khi sự việc xảy ra, lãnh đạo TP.Hà Nội và quận đã chỉ đạo phường cùng các ngành chức năng khẩn trương khắc phục sự cố, hỗ trợ và mai táng các nạn nhân.

Trước nghi vấn nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn là do sự cố của bốt điện trước cửa nhà nạn nhân, lãnh đạo quận Hoàng Mai cho hay: "Nguyên nhân sự việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ".
 

Như tin tức đã đưa, khoảng rạng sáng nay (11/6), vụ cháy bất ngờ ập đến ngôi nhà 3 tầng 1 tum trong ngõ 190 đường Hoàng Mai (phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) khiến 5 người trong một gia đình tử vong.

Đến khoảng 7h sáng nay, thi thể cuối cùng trong số 5 nạn nhân nói trên đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Danh tính 5 nạn nhân được xác định gồm: vợ chồng ông Nguyễn Văn S. (SN 1953) và bà Lưu Thị L. (SN 1952); vợ chồng người con trai Nguyễn Văn H. (SN 1982) và Lê Thị Ch. (SN 1984) và người con nhỏ của anh H. là cháu Nguyễn Duy H. mới 8 tháng tuổi.
 
>> Nguyên nhân vụ cháy làm 5 người chết ở quận Hoàng Mai
>> Vụ cháy 5 người chết: Lời kể kinh hoàng của người sống sót
>> Cháy lớn ở phố Hoàng Mai, Hà Nội, 5 người chết
>> Ám ảnh những tiếng kêu cứu từ căn nhà 3 tầng cháy trong đêm
Theo Nhất Nam (Nguoiduatin.vn)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...