Xã hội

Vụ bé trai trai bị bạo hành ở Đông Anh: 'Ở trường cháu là học sinh nghịch ngợm'

Theo chính quyền địa phương, anh Long ở địa phương chưa có tiền án tiền sự và cháu bé là học sinh nghịch ngợm.

Liên quan đến sự việc chị Phạm Quỳnh Liên (SN 1986, trú tại quận Bắc Từ Liêm) phản ánh chồng cũ là anh Trần Văn Long đã bạo hành con trai 10 tuổi, ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND xã Vân Nội cho biết, UBND xã đã báo cáo lên huyện Đông Anh, hiện công an huyện đang vào cuộc điều tra làm rõ.

Vụ bé trai trai bị bạo hành ở Đông Anh: Ở trường cháu là học sinh nghịch ngợm
Ở trường, N. được coi là cậu học sinh nghịch ngợm

Theo ông Quý, anh Trần Văn Long ở địa phương chưa có tiền án, tiền sự, anh Long cũng ít giao lưu với hàng xóm và ở nhà làm nông nghiệp.

Nói về cháu Trần Duy N. (10 tuổi, con trai anh Long), ông Quý cho hay: "Theo báo cáo từ phía nhà trường, cháu N. là học sinh hay nghịch ngợm ở trường".

Vụ bé trai trai bị bạo hành ở Đông Anh: Ở trường cháu là học sinh nghịch ngợm
Nhưngx vết thương N. "tố" cáo cha đẻ bạo hành

Cũng liên quan đến vụ việc, chiều ngày 13/12, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa có văn bản chỉ đạo giao Giám đốc Công an TP chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ xác minh, điều tra, xử lý vụ việc bé trai 9 tuổi được xác định là Trần Duy Ng. (10 tuổi) nghi bị bố đẻ đánh đập khiến cơ thể nhiều vết thâm tím.

Đồng thời, ông Nguyễn Đức Chung cũng giao Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm, Chủ tịch UBND huyện Đông Anh khẩn trương kiểm tra vụ việc, đảm bảo quyền lợi trẻ em theo quy định. Báo cáo Thành ủy, UBND TP Hà Nội trước ngày 20/12.

Vụ bé trai trai bị bạo hành ở Đông Anh: Ở trường cháu là học sinh nghịch ngợm
Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ bố đẻ bạo hành con trai

Trước đó, hơn một ngày nay trên mạng xã hội xôn xao sự việc bé trai Trần Duy Ng. (9 tuổi) nghi bị bố đẻ là Trần Tuấn Long (35 tuổi, trú tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh) đánh đập khiến cơ thể nhiều vết thâm tím.

Ngay sau đó, sự việc được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Theo bé Ng. trong khoảng thời gian ở với bố sau khi bố mẹ ly hôn, cậu bé thường xuyên bị bố đánh đập, dùng dây điện đánh khiến mông thâm tím vì điểm kém.

N. cho biết không muốn quay trở về sống với bố

Tuy nhiên, về phía anh Long, cho biết, bản thân thừa nhận có đánh đập con nhưng do con hay trộm cắp và trấn lột tiền của bạn nên đã dùng roi "dạy dỗ con để con biết sai mà sửa".

"Là cha tôi cũng đứt ruột khi đánh con lắm chứ, hôm đánh con xong tôi còn khóc. Tôi cũng không bạo hành con thường xuyên như thông tin chia sẻ trên mạng. Con hư thì tôi phải đánh một vài roi để nhắc nhở. Nghĩ nhiều khi cô giáo gọi lên họp phụ huynh tôi xấu hổ vô cùng vì con", anh Long cho hay.

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)
Tin mới hơn