Xã hội

Vụ bé gái bị tím bầm hai đùi: Chủ nhà trẻ nói do… bé gãi

Liên quan đến vụ việc bé gái 16 tháng tuổi bị bầm tím hai đùi sau khi đi nhà trẻ tư nhân về, chủ nhà trẻ này khẳng định không có chuyện đánh cháu bé.

Bà Hoàng Thị Thu, chủ nhà trông giữ trẻ tư nhân ở số 13 kiệt 50 đường Phạm Thị Liên (phường Kim Long, TP Huế) cho biết vì trời mưa lạnh nên cháu N.N.B.V. mặc bỉm và ngủ hơi lâu nên phần đùi cháu bị hăm gây ngứa. Vết bầm tím trên đùi cháu là do cháu tự gãi ngứa chứ không có chuyện cháu bị đánh.

Vụ bé gái bị tím bầm hai đùi: Chủ nhà trẻ nói do… bé gãi
Vết bầm trên đùi cháu V.

Bà Thu cho biết thêm, cơ sở giữ trẻ của bà hoạt động được 10 năm, hiện đang giữ 12 cháu tại phường Kim Long. Việc chăm giữ các cháu được thực hiện bởi bà Thu cùng 2 người con, cả 3 người giữ cháu này đã từng tham gia các lớp tập huấn do Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Hiện Công an TP Huế đã tiếp nhận làm rõ vụ việc Riêng gia đình cháu V. đã đưa cháu đi giám định sức khỏe theo yêu cầu của công an.

Như Dân trí đưa tin, sau khi đi nhà trẻ tư nhân nói trên trở về, cháu N.N.B.V. (16 tháng tuổi, trú đường Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP Huế) la khóc nhiều và sợ hãi. Nhà đã kiểm tra và thấy phần lưng và phần đùi sát bộ phận sinh dục của cháu có nhiều vết bầm tím nghi do bị người khác đánh đập.

Vụ bé gái bị tím bầm hai đùi: Chủ nhà trẻ nói do… bé gãi
Cháu V. hay la khóc khi gặp người lạ

Theo Đại Dương (Dân Trí)