Xã hội

Vụ báo bị cướp 10 tỷ đồng ở Vĩnh Long: Gia đình nạn nhân nói gì?

Sau khi báo bị cướp số tiền lớn, gia đình nạn nhân ở Vĩnh Long đã đưa con gái 15 tuổi lên một bệnh viện ở TP.Cần Thơ điều trị, đồng thời giao căn nhà cho người bà con trông coi.

Liên quan đến vụ người dân trình báo Công an tỉnh Vĩnh Long mất 10 tỷ đồng, chiều nay (14.5), phóng viên Dân Việt đã đến công an xã Mỹ Thạnh Trung (huyện Tam Bình) để tìm hiểu.

Vụ báo bị cướp 10 tỷ đồng ở Vĩnh Long: Gia đình nạn nhân nói gì?
Khu vực anh Tiến báo bị cướp.

Theo Công an xã Mỹ Thạnh Trung, sáng 11.5 vừa qua, một người dân tên Tiến (tên đã được thay đổi) ở xã báo mất 10 tỷ đồng. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng vào cuộc phối hợp điều tra.

Cũng theo Công an xã Mỹ Thạnh Trung, vào thời gian trên, vợ chồng anh Tiến đi vắng, ở nhà chỉ có cô con gái 15 tuổi.

Theo tìm hiểu của phóng viên, gia đình anh Tiến ở ấp Mỹ Phú Tân.

Sau khi trình báo vụ mất tiền, vợ chồng anh đã đưa con gái 15 tuổi lên một bệnh viện ở TP.Cần Thơ điều trị vì bị đánh ngất, đồng thời giao căn nhà cho người bà con trông coi.

Khi phóng viên liên hệ qua điện thoại, anh Tiến luôn khẳng định chỉ mất hơn 100 triệu đồng, chứ không phải số tiền lớn mà dư luận đang quan tâm.

Trước đó, đại tá Phạm Văn Ngân - Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã chỉ đạo lực lượng điều tra, xác minh trường hợp một người dân ở huyện Tam Bình báo bị cướp. Đại tá Ngân nhấn mạnh, đây chỉ là tin báo, vụ việc có nhiều vấn đề, chi tiết cần xác minh, làm rõ.

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)
Tin mới hơn