Xã hội

Vụ 2 cán bộ biên phòng mất tích trong lũ: Phát hiện đồ dùng cá nhân

Một số đồ dùng cá nhân vừa được phát hiện là của thượng tá Cao Đăng Cường - Chính trị viên Đồn biên phòng Yên Khương (Lang Chánh, Thanh Hóa). Vị trí phát hiện cách khu vực hiện trường hơn 2km về phía hạ du.

Sáng sớm nay (14.10), thông tin từ UBND huyện Lang Chánh (Thanh Hóa), lực lượng tìm kiếm mới phát hiện được một số đồ dùng cá nhân của cán bộ mất tích, như: Quần áo, ví da và một số bộ phận của chiếc xe ô tô mà các cán bộ biên phòng đi kiểm tra tình hình lũ và bị cuốn trôi vào ngày 10.10 vừa qua.

Được biết, một số đồ dùng cá nhân được phát hiện là của thượng tá Cao Đăng Cường - Chính trị viên Đồn biên phòng Yên Khương. Vị trí phát hiện cách khu vực hiện trường hơn 2km về phía hạ du.

vu 2 can bo bien phong mat tich trong lu: phat hien do dung ca nhan hinh anh 1

Đồ dùng cá nhân của thượng tá Cao Văn Cường được tìm thấy. Ảnh: BĐBP cung cấp

Hiện tại, 2 cán bộ vẫn đang mất tích là thượng tá Cao Đăng Cường (SN 1972) - Chính trị viên và đại úy Nguyễn Thành Chủng (SN 1975) - Đội trưởng Tổng hợp, Đồn biên phòng Yên Khương.

Ông Nguyễn Xuân Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lang Chánh - cho biết, hiện chính quyền địa phương vẫn đang huy động hàng hàng trăm người, chiến sĩ biên phòng phối hợp với người dân các xã nằm ven sông Âm triển khai công tác tìm kiếm và mở rộng xuôi về phía hạ lưu.

vu 2 can bo bien phong mat tich trong lu: phat hien do dung ca nhan hinh anh 2

Lực lượng tìm kiếm 2 cán bộ biên phòng vẫn tiến hành khẩn trương. Ảnh: H.Đ

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 19h tối 10.10, trong lúc 2 cán bộ Đồn biên phòng Yên Khương là thượng tá Cao Đăng Cường  và đại úy Nguyễn Thành Chủng đi kiểm tra tình hình mưa lũ, khi chiếc ô tô đi qua tràn suối Bôn, xã Yên Khương thì bị nước lũ cuốn trôi.

Theo Hồng Đức (Dân Việt)
Tin mới hơn