Xã hội

Vợ đang mang bầu 3 tháng xin ra ngoài đi dạo bỗng mất tích bí ẩn

Sau khi xin gia đình chồng ra ngoài đi dạo buổi tối, mấy tiếng sau không thấy chị Hiền về, mọi người tá hỏa tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy.

Sáng 2/7, trao đổi với PV anh Nguyễn Văn Thuân (trú tại Tân Giang, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) cho biết, gia đình vẫn chưa tìm thấy vợ anh là chị Lưu Thị Hiền (sinh năm 1986) sau 6 ngày mất tích bí ẩn.

Theo anh Thuân vào khoảng 20h30 ngày 27/6, chị Hiền nói với người thân là ra ngoài đi dạo. Tuy nhiên, đến nửa đêm không thấy chị trở về thì gia đình tá hỏa đi tìm nhưng không thấy.

Vợ đang mang bầu 3 tháng xin ra ngoài đi dạo bỗng mất tích bí ẩn
Chị Hiền trước thời điểm mất tích.

Ngay sau khi phát hiện vợ mình mất tích, anh Thuân cùng gia đình tiến hành tìm kiếm ở các khúc sông gần nhà do nghi ngờ chị Hiền trầm cảm mà tự tử nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không thấy.

Anh Thuân cho biết, chị Hiền hiện đang mang bầu tháng thứ 3 và có dấu hiệu bị trầm cảm nặng. Khi đi, chị Hiền không mang bất cứ thứ gì, kể cả điện thoại.

Cách đây 5 năm, khi mang bầu và sinh cháu bé đầu lòng, chị Hiền cũng bị trầm cảm và có ý định bỏ đi nhưng gia đình phát hiện kịp thời và túc trực thường xuyên nên không bỏ đi được. 

"Lúc đầu, hai vợ chồng tính chỉ đẻ một đứa vì khi mang bầu vợ tôi bị trầm cảm nặng. Nhưng cháu thứ nhất sinh đã được hơn 5 năm và tính tình của vợ ngày càng vui vẻ nên vợ chồng tôi mới quyết định sinh đứa thứ 2. 

Ai ngờ, khi mang bầu vợ tôi vẫn tái phát bệnh trầm cảm cũ...", anh Thuân buồn rầu tâm sự. 

Sau khi phát hiện vợ mất tích, gia đình anh Thuân cũng đã thông báo các cấp chính quyền địa phương.

Độc giả có thông tin về chị Hiền xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 01688313911 (anh Thuân - chồng chị Hiền).

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn