Xã hội

Vợ bị bồ đánh bật máu ngay ở chợ, chồng thờ ơ không can ngăn?

Một đoạn clip ngắn đang gây xôn xao mạng xã hội khi một người phụ nữ dáng người khắc khổ, trên mặt còn nguyên vết máu được cho là bị nhân tình của chồng đánh khi bắt quả tang người chồng cùng bồ nhí công khai đi lại.

Trên mạng xã hội mới đây vừa xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen gây xôn xao cộng đồng mạng. Đoạn clip đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Đoạn video ghi lại cảnh của một người phụ nữ trung tuổi khuôn mặt vẫn còn nguyên vết máu đỏ, tâm trạng bức xúc nói chuyện với chồng.

Theo chủ nhân đăng tải clip gây bão, bạn N.C.L. cho biết, vụ việc xảy ra ở xã Tân Hoa, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Người phụ nữ trong đoạn clip tên Th., là người cùng địa phương. Nguồn cơn bắt đầu từ việc người phụ nữ này đi chợ, bắt gặp chồng và nhân tình công khai đi cùng nhau. Chưa dừng lại ở đó, cô nhân tình của chồng còn buông lời khiêu khích, châm chọc người vợ.

Khi mâu thuẫn xảy ra dẫn đến xung đột gay gắt, người chồng không những không rời đi hay đứng về phía vợ mình mà còn ra sức giữ lấy vợ. Hậu quả, người vợ bị nhân tình "đả thương" như đoạn clip quay lại. Còn cô nhân tình đã nhanh chân bỏ trốn.

Trong đoạn clip, người vợ không nén nổi giận dữ đôi co với chồng: "Em nói cho anh biết, lý do vì sao em vụt nó anh lại nhảy vào can, trong khí nó đánh em sao anh không không nhảy vào anh vả nó mấy cái cho em đi?". 

Vợ bị bồ đánh bật máu ngay ở chợ, chồng thờ ơ không can ngăn?
Người phụ nữ vừa phân trần vừa khóc
Vợ bị bồ đánh bật máu ngay ở chợ, chồng thờ ơ không can ngăn?
Mặc dù được mọi người động viên, nhưng tinh thần người phụ nữ vẫn hết sức suy sụp

Sau khi nhận được nhiều lời an ủi, động viên của mọi người dân xung quanh, người phụ nữ trong clip không nén nổi nỗi ấm ức khóc òa lên.

Một số người hiểu chuyện khuyên can: "Thôi, không sống được thì bỏ".

Hiện chưa biết rõ kết cục cuối cùng của hai bên như thế nào. Tuy nhiên, sau khi đoạn clip đăng tải đã nhận được nhiều phản ứng từ cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều xót thương cho câu chuyện của người phụ nữ bị kẻ thứ ba đánh bị thương.

Theo Minh Khôi (Thời Đại)
Tin mới hơn