Xã hội

Vĩnh Phúc: Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ nổi điên cắt tóc, lột đồ tình địch

Phát hiện người phụ nữ có quan hệ với chồng mình sau nhiều ngày theo dõi người vợ đã cùng nhiều người cắt tóc lột đồ tình địch để dằn mặt.

Theo đó, đoạn video trên ghi lại cảnh 1 nhóm người, trong đó có 1 người phụ nữ mặc áo tối màu túm tóc, dùng kéo cắt tóc, đánh đập dã man đồng thời lột hết quần áo của 1 người phụ nữ mặc quần soóc, áo phông trắng.

Đồng thời, trong đoạn video cũng có những lời lẽ thiếu kiềm chế của cả 2 bên cũng như người phụ nữ mặc áo tối màu la lên và cho biết người phụ nữ áo phông trắng là kẻ cướp chồng.

Thậm chí khi người phụ nữ cầm kéo cắt tóc, lột quần áo còn có nhiều người đứng xung quanh đứng giữ tay, chân người phụ nữ mặc áo phông trắng. Nhiều người phỏng đoán, những người trên có thể là anh em họ hàng của người vợ mặc áo tối màu kia.

Vĩnh Phúc: Vợ cắt tóc, lột đồ tình địch khi bắt quả tang ngoại tình với chồng - Ảnh 1.

Cảnh người phụ nữ mặc áo phông trắng bị nhiều người cắt tóc, lột đồ giữa đường.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã có sức lan tỏa rất lớn, rất nhiều người cho rằng người vợ kia đánh ghen với tình địch như thế là quá dã man. Nhưng, bên cạnh đó nhiều chị em cũng cho rằng đối với người mà đi cặp bồ, cướp chồng người khác nên đánh đập, dằn mặt như thế cho chừa thói chăng hoa.

"Điều quan trọng nhất là người vợ kia phải về dạy bảo chồng chứ đánh ghen kiểu này là cô ấy đã vi phạm pháp luật rồi", một người bình luận.

Được biết, sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Để hiểu rõ thông tin này, sáng ngày 4/9 Công an xã Bá Kiến xác nhận có sự việc và và cho biết vụ việc xảy ra vào sáng 3/9, tại khu làng Trại Cúp.

Theo vị lãnh đạo này, trước khi diễn ra việc đánh ghen này thì thời gian gần đây, một người đàn ông tên N. (đã có gia đình, trú thôn Quảng Thiện, xã Thiện Kế, Bình Xuyên) có quan hệ ngoài luồng với chị K. (quê Lào Cai, lấy chồng Yên Bái, vợ chồng chị K. đang trục trặc), đang làm công nhân ở khu công nghiệp Bá Thiện.

Khi anh N. và chị K. có quan hệ ngoài luồng với nhau thì gia đình anh này đã biết và nhiều lần theo dõi. Sáng ngày hôm qua (3/9), vợ anh N. cùng mẹ đẻ và anh em trong nhà tiếp tục theo dõi và bắt gặp cảnh anh N. cùng chị K. đang ngủ ở trong phòng trọ của chị K.. Sau đó, những người thân trong gia đình anh N. đã lôi chị K. ra ngoài đường rồi đánh, có những hành động như cắt tóc, lột quần áo...

"Theo nguồn tin của bà con nhân dân thì những người thân trong đình anh N. không đánh đập gì chị K. nhiều mà chỉ cắt tóc, lột quần áo...", vị lãnh đạo Công an xã Bá Hiến cho hay.

Vị này cũng cho biết, sau khi bị đánh ghen, chị K. đã không đến trình báo Công an mà bắt taxi bỏ đi nơi khác và chính quyền địa phương chưa nắm được chị K. đã bỏ đi đâu.

Theo Lê Bảo (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn