Xã hội

Viện trưởng Viện kiểm sát trọng thương khai tự gây thương tích

 

Sáng 4-10, ông Tô Ngọc Chuẩn - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Quốc Oai sau khi qua cơn nguy kịch đã khai với cơ quan điều tra rằng tự gây thương tích trong phòng làm việc.

Trụ sở Viện KSND huyện Quốc Oai chiều 3/10. Ảnh Dân Trí

Theo báo cáo ban đầu của cơ quan điều tra, qua công tác khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ và nhân chứng cho thấy không có nghi phạm nào trong thời điểm ông Chuẩn bị thương tích.

Sau khi ông Chuẩn qua cơn nguy kịch, cơ quan Công an khai thác, lấy lời khai nhanh tại bệnh viện và Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai cho biết tự gây ra thương tích cho mình vì buồn chuyện gia đình.

Từ chứng cứ và lời khai này, cơ quan điều tra Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội bước đầu cho rằng nhiều khả năng ông Chuẩn tự gây thương tích cho mình.

Trước đó, đầu giờ chiều 3-10, các nhân viên tại VKSND huyện Quốc Oai đã phát hiện ông Chuẩn nằm gục trong phòng làm việc với nhiều vết thương trên ngực và cổ, nghi bị đâm bởi vật sắc nhọn.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ được 1 con dao và 1 cây kéo nghi là vật dụng được dùng để gây ra thương tích cho ông Chuẩn.

Cơ quan điều tra đã thu giữ camera giám sát tại trụ sở cũng như thu thập các chứng cứ có liên quan để tiếp tục điều tra.

Theo Thân Hoàng - Hoài Nam (Tuổi Trẻ)Tin mới hơn