Xã hội

Va chạm dải phân cách, 2 học sinh lớp 9 tử nạn

Nạn nhân được xác định là em Trần Thanh Tùng và Phan Ngọc Hào (15 tuổi, ngụ cùng xã Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10g35 ngày 25-6, tại đường Huỳnh Văn Nghệ (thuộc KP 4, P.Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã khiến hai em Tùng và Hào (học sinh lớp 9) đi trên xe máy tử vong.
 

Xe máy của hai học sinh tử vong tại hiện trường - Ảnh: H.MI

Khoảng 15 phút sau tai nạn, PV có mặt tại hiện trường chứng kiến xe máy bị gãy cụp phần đầu. Ở vị trí tai nạn là một khúc cua, có hai mũ bảo hiểm và một vết máu lan trên mặt đường được khoanh vùng bằng phấn trắng.

Một số nhân chứng chỉ vào vị trí tai nạn cho biết trước khi nằm bất tỉnh, hai nạn nhân ngồi trên xe máy đã va chạm mạnh vào dải phân cách trước khi rơi xuống đất.

Sau cú tai nạn, một số người dân khẳng định có một cảnh sát giao thông chạy đến hiện trường, chính vị cảnh sát này yêu cầu một ôtô dừng lại đưa hai nạn nhân đi cấp cứu.

Người đưa hai nạn nhân đi cấp cứu là anh Đoàn Xuân Điệp (ngụ P.Long Bình Tân, TP Biên Hòa) xác nhận có một người mặc sắc phục cảnh sát giao thông ngoắc ôtô yêu cầu chở hai nạn nhân vào bệnh viện.

Theo anh Điệp, khi anh chở hai nạn nhân đi cấp cứu, có hai người mặc đồ cảnh sát giao thông đi xe chuyên dụng chạy theo, được một đoạn rồi không thấy đâu nữa.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết khoảng 11g25 cùng ngày tiếp nhận bệnh nhân Tùng và Hào nhập viện do tai nạn giao thông. Hào tử vong tại bệnh viện, còn Tùng tử vong trước khi 
nhập viện.

Trao đổi với phóng viên, thượng tá Trần Tiến Đạt - trưởng Công an TP Biên Hòa - cho biết:

“Chúng tôi vừa nghe báo cáo vụ việc. Hai nạn nhân trên đi xe máy chạy quá tốc độ. Cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng nhưng họ bỏ chạy. Cảnh sát giao thông có đuổi theo nhưng chỉ một đoạn quay lại thì nghe xảy ra vụ việc trên. Chúng tôi sẽ thông báo cho gia đình nạn nhân về nguyên nhân tai nạn”.
 
 
Theo Hà Mi - A Lộc (Tuổi Trẻ)Tin mới hơn