Xã hội

"Tỷ phú ve chai" trao quà từ thiện

 
 Trưa 3/6, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng (36 tuổi, ngụ đường Trần Văn Quang, quận Tân Bình, TP HCM) đã cùng chồng mình đi làm từ thiện tại một số cơ sở mà chị đã lên kế hoạch trước khi nhận được số tiền 5 triệu yen.
 
Vợ chồng chị đã đặt mua 700 kg gạo cùng dàn âm thanh đến ủng hộ Hội người mù quận Tân Bình.
 
Khi đến Hội người mù, chị được nhiều người xung quanh đến chúc mừng: Một số người sống trong trung tâm chia sẻ, chúng tôi vui lắm, nghe kể về chị Hồng, nhưng nào có thấy được mặt mũi, hôm nay được nghe giọng nói và những việc chị làm thật đúng là người có phước. Ông trời sẽ mang lại may mắn cho chị.
 

Chị Hồng phát quà từ thiện cho hội người mù

 
Trong buổi làm từ thiện chị Hồng chia sẻ: "Con nhận được lộc trời, nên đến đây chia sẻ với cô chú, mong mọi người nhận giúp và chung hưởng niềm vui. Của ít lòng nhiều, chỉ mong góp được chút gì đó cho Hội của mình".
 
Đại diện hội người mù Bà Lê Thị Kim Chi, đã tiếp nhận phần quà của chị Hồng và gửi lời cảm ơn đến chị, cảm ơn chị đã giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.
 
Chị Hồng cho biết, do trong hội đa số là những người mù, nên ngoài mua gạo, chị quyết định mua thêm bộ âm thanh để tặng mọi người, có thể giao lưu âm nhạc với nhau.
 
Chiều cùng ngày chị Hồng và chồng cũng đi từ thiện 4 tạ gạo ở Chùa Từ Hạnh nuôi trẻ mồ côi quận Bình Tân. Chị cho biết sau khi xong xuôi mọi việc, chị cùng chồng sẽ về quê.
 
 
 
Theo Phùng Sơn (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn