Xã hội

Trưởng phòng giáo dục ở trong nhà nghỉ với cô giáo mầm non: Tin thêm từ chủ tịch huyện

Vị nam trưởng phòng trần tình, ông từ nhà lên thành phố Cà Mau khám bệnh thì hết giờ khám nên vào thuê nhà nghỉ.
Trưởng phòng giáo dục ở trong nhà nghỉ với cô giáo mầm non: Tin thêm từ chủ tịch huyện
Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Người lao động

Ông Nguyễn M. P. ( Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo của một huyện ở TP Cà Mau, có vợ con) bị bắt gặp đang ở cùng cô giáo mầm non N.T.L. (đã ly hôn, đang nuôi con nhỏ) trong nhà nghỉ trên địa bàn phường 5, TP Cà Mau, vào khoảng 11h30 trưa 1/7.

Ông Lê Thành Tùng, Chủ tịch UBND phường 5 cho biết trên báo Thanh niên, đơn vị sẽ gửi báo cáo sự việc này lên cấp trên.

Vị này cho hay, sau khi nhận được tin báo ông P. ở trong nhà nghỉ với nữ giáo viên, công an phường 5 mời các bên về trụ sở làm việc. Tại đây, ông Nguyễn M.P. trần tình từ nhà lên TP Cà Mau để khám bệnh, nhưng lại hết giờ khám, phải thuê phòng nhà nghỉ. Cô giáo L. thì nói đi mua thuốc nhưng thiếu tiền nên hỏi mượn ông P., sau đó vào nhà nghỉ lấy tiền.

Theo ông Tùng, số tiền cô L. mượn ông P. là vài trăm nghìn đồng.

Tờ Tiền phong thuật lại, ông P. nói tranh thủ ngày Chủ nhật đi khám bệnh, thuê phòng nghỉ trưa để chờ nhận thuốc.

Chủ tịch huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau Phạm Phúc Giang thông tin trên báo Đất Việt, Huyện ủy đã thành lập đoàn kiểm tra và hiện đoàn đang trong quá trình xác minh sự việc, chưa có kết luận cuối cùng.

Trước thông tin ông Nguyễn M.P. đi khám bệnh, Chủ tịch Giang cho hay, trước nay ông P. chưa mắc bệnh gì nguy hiểm hay nghiêm trọng, còn việc đi kiểm tra sức khỏe định kỳ là bình thường.

Vị này đánh giá, ở cương vị trưởng phòng giáo dục, ông P. là cán bộ có năng lực, làm việc hiệu quả, đưa công tác giáo dục của huyện đi lên.

Trước đó, theo tờ Thanh niên, trưa 1/7, ông P. vào thuê phòng 104 ở nhà nghỉ thuộc phường 5, một lát sau thì bà L. vào căn phòng đó. Một người quen với cô giáo L. tới gõ cửa phòng 104 nhưng không ai mở cửa.

Sau đó, người này dọa báo công an thì ông P. mở cửa cho cô giáo L. ra ngoài. Sự việc được báo lên nhà chức trách.

Theo T.Nguyên (Thời Đại)