Xã hội

Trường Hutech đóng kín cổng sau khi một nam sinh viên tử vong thương tâm vì bê tông từ trên cao rơi trúng đầu

Vào lúc hơn 18h30 tối 17/10, trường Hutech bất ngờ đóng cổng khiến nhiều sinh viên hoang mang. Tối cùng ngày, CA quận Bình Thạnh xác nhận một nam sinh viên đã tử vong giữa sân trường sau khi bị bê rông rơi trúng.

Tối ngày 17/10, trang fanpage Cộng đồng sinh viên Trường ĐH Công Nghệ TP. HCM (Hutech) đưa tin và hình ảnh một nam sinh viên nằm bất động ở sân trường, nghi đã tử vong. Trang này cũng cho biết nhiều nghi vấn rằng nạn nhân bị bê tông rơi trúng đầu khi đang đi trong khuôn viên trường. 

Theo ghi nhận của chúng tôi vào lúc 18h30, cổng trường Hutech (đường Điện Biên Phủ) bất ngờ đóng, không cho ai vào trừ lực lượng chức năng. Nhiều sinh viên và phụ huynh trước cổng trường vô cùng hoang mang không hiểu chuyện gì, một số khác tỏ ra sợ hãi.

Trong khi đó nhiều sinh viên hiếu kỳ muốn vào trong xem diễn biến, nhóm khác cho biết chỉ muốn trường mở cổng để vào bãi giữ xe lấy xe ra về. 

Trường Hutech đóng kín cổng sau khi một nam sinh viên tử vong thương tâm vì bê tông từ trên cao rơi trúng đầu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Nguồn: Facebook Cộng đồng sinh viên Hutech

Trường Hutech đóng kín cổng sau khi một nam sinh viên tử vong thương tâm vì bê tông từ trên cao rơi trúng đầu - Ảnh 2.

Nguồn: Facebook Cộng đồng sinh viên Hutech

Cũng theo ghi nhận của chúng tôi, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt và tiến hành vào bên trong trường xử lý vụ việc.

20h cùng ngày, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Theo đó, một cục bê tông từ trên cao đã rơi xuống trúng đầu một nam sinh, gây tử vong tại chỗ. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h, khi những sinh viên của trường đang đứng xếp hàng thì bất ngờ một khối bê tông từ trên cao rơi xuống trúng đầu một sinh viên khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Nhiều sinh viên đứng gần hốt hoảng tháo chạy. 

Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ bê tông văng tung tóe. Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường. 

Trường Hutech đóng kín cổng sau khi một nam sinh viên tử vong thương tâm vì bê tông từ trên cao rơi trúng đầu - Ảnh 3.

Trường Hutech đóng cổng sau sự việc. Ảnh: Minh Tuệ.

Đến khoảng 19 giờ 45, thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi trường. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trường Hutech đóng kín cổng sau khi một nam sinh viên tử vong thương tâm vì bê tông từ trên cao rơi trúng đầu - Ảnh 4.

Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân từ trong trường đi ra khỏi cổng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)
Tin mới hơn