Xã hội

Trung tâm California đồng ý hoàn phí cho hội viên

Ba ngày sau khi phản ứng việc đổi điểm tập, hội viên câu lạc bộ California Centuryon Crescent (TP HCM) đã nhận được phản hồi.

Chiều 9/4, ông Randy Gene Dobson, Chủ tịch CMG.ASIA (nhà sáng lập California Fitness & Yoga) đã có phản hồi khẳng định California Centuryon Crescent (quận 7) sẽ hết hạn hoạt động vào ngày 30/4. Ông cũng đồng thời xin lỗi sự gián đoạn ngoài ý muốn, không thông báo đến hội viên sớm hơn. "Chúng tôi tiếc đã không đưa ra những đề xuất thích hợp khi liên hệ đến hội viên".

Về vấn đề hoàn tiền, những người dùng thẻ hội viên đang tập tại Crescent, thẻ chưa hết hạn, nếu muốn hoàn tiền, công ty sẽ thanh lý và bồi hoàn phần thời gian chưa sử dụng. Thủ tục hoàn tiền gồm bản sao hợp đồng, chứng minh nhân dân và phiếu yêu cầu hoàn tiền đến ngày 30/4. Số tiền sẽ được hoàn trong 30 ngày kể từ khi hoàn tất thủ tục.

Trung tâm California đồng ý hoàn phí cho hội viên
Hàng trăm hội viên phản ứng với ông chủ California Fitness & Yoga hôm 6/4. Ảnh: Thiên Chương

Các hội viên có hợp đồng nhưng chưa kích hoạt hoặc kích hoạt sau ngày 21/3, sẽ được chủ động hoàn tiền. Những hội viên này cũng được nhận thêm 2 tháng tập luyện dưới hình thức phiếu quà tặng. Với những người không muốn hoàn tiền nhưng vẫn muốn tập tại Crescent, nếu California Fitness & Yoga thỏa thuận được với ban quản lý mới của phòng tập, thì sẽ được tập tại đây đến hết thời hạn ghi trong thẻ mà không đóng thêm phí. 

Những hội viên có hạng thẻ chỉ sử dụng duy nhất tại Câu lạc bộ Crescent nhưng không muốn hoàn tiền, sẽ chuyển đến tập luyện tại California Fitness & Yoga Vivo City hoặc một địa điểm khác tùy chọn tại TP HCM. Những hội viên này cũng được nâng cấp thẻ không tính phí. Riêng hội viên có thẻ Centuryon Charter, Centuryon Diamond hoặc Diamond X sẽ được nhận thêm 6 tháng tập luyện.

Trước đó, ngày 6/4, hàng trăm hội viên đã có mặt tại California Centuryon Crescent, tòa nhà Crescent (Phú Mỹ Hưng, quận 7) để phản ứng vì cho rằng câu lạc bộ này không minh bạch trong việc thông báo thời gian chấm dứt hoạt động. Hội viên cũng bức xúc vì câu lạc bộ vẫn bán hợp đồng mới mà không nói rõ cho khách hàng việc sẽ dừng hoạt động để đổi địa điểm. Mọi người yêu cầu được hoàn tiền.

Theo Thiên Chương (Ngoisao.net)
Tin mới hơn