Xã hội

Tránh xe máy, xe khách lật nghiêng, 8 người thương vong

Tài xế đã cố phanh và đánh lái để tránh chiếc xe máy chạy ngang qua đường tuy nhiên, do bất ngờ, chiếc xe bị khách bị lật nghiêng, chắn ngang đường.

Vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe giường nằm mang BKS: 22B – 005.84 lưu thông theo hướng Phủ Lý - Hà Nội, khi đến địa phận nói trên, bất ngờ gặp một người điều khiển xe máymang BKS: 89K7 - 2655 do không chú ý quan sát chạy ngang qua đường.

Tránh xe máy, xe khách lật nghiêng, 8 người thương vong - Ảnh 1.
Chiếc xe khách lật nghiêng nằm chắn ngang đường.

Do tình huống xảy ra quá bất ngờ, mặc dù tài xế điều khiển xe khách đã phanh gấp và cố đánh lái tránh va chạm nhưng chiếc xe giường nằm đã cuốn xe máy vào gầm xe.

Chưa dừng lại ở đây, chiếc xe tiếp tục lao thẳng vào dải phân cách làn đường rồi nằm lật nghiêng, chắn ngang đường Quốc lộ.

Tránh xe máy, xe khách lật nghiêng, 8 người thương vong - Ảnh 2.
Nhiều người bị thương sau vụ tai nạn.

Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, trên xe khách lúc này có khoảng 40 người, trong đó có 7 người bị thương nhẹ, được chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam điều trị.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Phủ Lý đã có mặt tại hiện trường, tiến hành phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến 16h chiều cùng ngày, chiếc xe khách được xe cứu hộ "giải cứu" khỏi hiện trường.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Theo Hoàng Hải (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn