Xã hội

Trần tình bất ngờ của người đàn ông dọa đánh nữ CSGT phát nước miễn phí cho người đi đường

Mới đây, người đàn ông cầm gậy đạp đổ các thùng nước, rượt đuổi nữ CSGT Vĩnh Long đang phát nước suối miễn phí cho người đi đường bị kẹt xe đã lên tiếng giải thích.

Trần tình bất ngờ của người đàn ông dọa đánh nữ CSGT phát nước miễn phí cho người đi đường

Chiều ngày 11/2, tờ Tuổi trẻ dẫn lời trần tình của ông Nguyễn Minh Phụng (ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Theo trình bày của ông Phụng, hành vi cầm gậy đập phá, đạp đổ các thùng nước suối, rồi rượt đuổi hai nữ CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long đang phát nước suối miễn phí cho người đi đường bị kẹt xe vào chiều 10/2 là do ông đã có hơi men khi vừa đi ăn tiệc về.

Trong phần trình bày với phóng viên tờ Tuổi trẻ, ông Phụng cho rằng lỗi ở đây là của cả hai bên. Ông Phụng khẳng định, thu nhập chính của gia đình ông là dựa vào công việc cân tải trọng xe cơ giới dịch vụ chứ không phải kinh doanh quán nước nên "không phải vì đôi ba đồng lợi nhuận mà đập phá, đuổi nhóm phát nước miễn phí đi nơi khác để giành chỗ kinh doanh".

Ngày mùng 6 tháng giêng, gia đình ông vừa mở cửa khai trương lấy ngày làm ăn mà bị che chắn hết cửa.

Trần tình bất ngờ của người đàn ông dọa đánh nữ CSGT phát nước miễn phí cho người đi đường
Người đàn ông xô đổ các thùng nước suối, doạ đánh nữ cảnh sát.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy (vợ ông Phụng) kể rằng, khi nhóm phát nước miễn phí đến đậu xe sát bàn cân tải trọng, bà có ra hỏi tại sao lại đậu ở đây thì không người nào trả lời. Sau đó, có người trong nhóm còn nói rằng "đất của Nhà nước thì tụi tui đứng".

Trước đó, như Trí thức trẻ đã đưa tin, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận vụ việc xảy ra vào hôm qua (mùng 6 Tết) trên tuyến đường thuộc xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ.

Nhóm nữ cảnh sát giao thông đang đứng dưới trời nắng nóng để phát nước suối miễn phí cho người dân lưu thông trên đường thì một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn, xô đổ các thùng nước suối và doạ đánh.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đã nhờ Cảnh sát 113 và Công an xã Tân Hạnh can thiệp.

"Trước nhà người đàn ông này có để thùng nước suối lạnh bán cho người đi đường. Do sợ bán không được nên người này có hành động như trên. Lực lượng làm nhiệm vụ đã giải thích, việc phát nước suối hỗ trợ cho bà con trên đường lên lại Sài Gòn làm việc", lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông cho biết.

Theo M.K (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn