Xã hội

TP.HCM: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 2 người nhập viện cấp cứu

Xe ô tô du lịch đang lưu thông trên đường do không quan sát nên bất ngờ đâm vào xe máy của cô gái đang chạy phía trước. Cú đâm mạnh khiến xe máy văng sang làn đường ngược lại và bị một nam thanh niên đi xe máy khác không kịp xử lý tông vào làm 2 người bị thương nặng.

Khi xe lưu thông đến trước cây xăng Bình Chiểu (quận Thủ Đức, TP. HCM) thì bất ngờ tông mạnh vào đuôi xe máy (BKS 55P7-47..) do một cô gái khoảng 25 tuổi điều khiển chạy cùng chiều phía trước.

TP.HCM: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 2 người nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.
Hiện trường vụ tai nạn.

Do bị húc mạnh từ phía sau chiếc xe máy văng sang làn đường ngược lại. Đúng lúc này xe máy (BKS 83P2-483..) do một người đàn ông điều khiển chở theo một người bạn không kịp xử lý đã tông mạnh vào xe máy.

Lực tông quá mạnh khiến 2 xe máy dính chặt vào nhau hư hỏng nặng. Hai người đàn ông văng xuống đường bất tỉnh và được người dân nhanh chóng gọi taxi đưa vào bệnh viện cấp cứu. Riêng cô gái may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Tại hiện trường, 2 xe máy cắm vào nhau hư hỏng nặng, ô tô bị móp méo hư hỏng phần đầu. Lực lượng chức năng đã rất vất vả để lôi được 2 phương tiện ra khỏi nhau rồi đưa lên xe thùng.Đến 20h30 một xe cẩu được điều tới đưa ô tô rời khỏi hiện trường.

TP.HCM: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 2 người nhập viện cấp cứu - Ảnh 2.
Xe cẩu được điều tới đưa ô tô rời khỏi hiện trường

Hiện, nguyên nhân vụ va chạm đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tứ Quý (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)