Xã hội

TP.HCM: Vợ khóc ngất phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ

Người vợ vừa bước vào nhà thì phát hiện chồng đã chết trong tư thế treo cổ nên gào khóc thảm thiết rồi ngất xỉu. Người dân nghe tiếng kêu liền chạy qua và báo công an.

Gần 19h ngày 13/12, công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ TP.HCM cho biết, vừa mới hoàn tất xong công tác khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông tử vong ở địa bàn. 

Nạn nhân được xác định là là ông Nguyễn Viết Lâm (37 tuổi), ngụ đường số 7, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

TP.HCM: Vợ khóc ngất phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, vợ của ông Lâm đi công việc trở về, vừa mở cửa thì hốt hoảng phát hiện chồng đã chết trong tư thế treo cổ ở sau bếp. Người vợ hô hoán rồi khóc ngất cạnh thi thể. Nghe tiếng hô hoán, người dân chạy qua phát hiện sự việc nên báo công an.

Nhận tin báo, công an đã có mặt phong toả, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu ông Lâm được xác định tử vong trong tư thế treo cổ ở sau bếp bằng sợi dây dù màu xanh.

TP.HCM: Vợ khóc ngất phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ
Đông đảo người dân có mặt tại hiện trường.

Được biết, vợ chồng ông Lâm có với nhau 2 người con nhỏ. Ông Lâm hành nghề xe ôm công nghệ Uber, tính hiền lành. Dạo này, gia đình ông Lâm có nhiều mâu thuẫn. Tối cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ điều tra. Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)