Xã hội

TP.HCM: Phát hiện người đàn ông tử vong dưới kênh sau khi câu cá

Ngày 30.7, Công an quận Bình Tân cùng các đơn vị liên quan đang tiến hành điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong ở con kênh tại khu vực.

Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, khoảng 13h cùng ngày, người dân đi qua kênh số 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM thì phát hiện thi thể người nổi dưới kênh nên hốt hoảng báo cho công an. Vụ việc khiến nhiều người dân theo dõi bàn tán xôn xao.

TP.HCM: Phát hiện người đàn ông tử vong dưới kênh sau khi câu cá
Hiện trường vụ việc. Ảnh: C.T

Công an quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành phong toả, khám nghiệm hiện trường. Qua khám nghiệm, bước đầu xác định người đàn ông khoảng 45 tuổi, mặc áo thun đen, quần đùi. Thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân huỷ. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân nên chưa xác định được danh tính.

Một số người dân khu vực cho biết, cách đây khoảng vài ngày, mọi người nhìn thấy người đàn ông này đến khu vực kênh số 1 câu cá. Đến trưa nay, người dân phát hiện người đàn ông nổi trên con kênh và đã tử vong.

Chiều cùng ngày, công an đưa thi thể về nhà xác phục vụ việc điều tra. Phía Công an quận Bình Tân cũng kêu gọi với đặc điểm nhận dạng trên, ai là người nhà của nạn nhân đến trụ sở công an để phối hợp điều tra giải quyết.

Theo Chí Tâm (Dân Việt)
Tin mới hơn