Xã hội

TP.HCM: Phân luồng giải quyết kẹt xe ở "ngã 6 ám ảnh"

Để giải quyết trình trạng kẹt xe các tuyến đường xung quanh khu vực xây cầu vượt thép ngã 6 Gò Vấp, cơ quan chức năng TP.HCM tổ chức phân luồng lại giao thông.
 
tp.hcm: phan luong giai quyet ket xe o

Ngày 1.10, Sở GTVT TP.HCM cho biết đã phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị lên phương án đảm bảo an toàn giao thông cũng như hạn chế tình trạng kẹt xe ở các tuyến đường xung quanh khu vực xây dựng cầu vượt thép ngã 6 Gò Vấp (quận Gò Vấp).

Sở GTVT giao Khu quản lý giao thông đô thị số 3 thực hiện việc lắp các biển báo cấm dừng đậu xe ở khu vực đường Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm. Ngoài ra, mặt đường khu vực rào chắn để thi công cầu vượt thép phải bằng phẳng để đảm bảo việc lưu thông cho người dân an toàn. Bên cạnh, các đơn vị có liên quan tăng cường điều tiết giao thông qua khu vực để đảm bảo giao thông được thông suốt. Các xe buýt không được dừng đón trả khách ở khu vực có rào chắn công trình để không xảy ra ùn tắc.

tp.hcm: phan luong giai quyet ket xe o
Xe buýt sẽ không được dừng đón trả khách ở khu vực rào chắn

Đối với các tuyến đường xung quanh khu vực xây dựng cầu vượt thép, Sở cũng tổ chức phân luồng lại giao thông để giảm kẹt xe.

Đường Nguyễn Thái Sơn (đoạn từ đường Phạm Ngũ Lão đến Phạm Văn Đồng), xe buýt chỉ được lưu thông theo hướng từ đường Phạm Ngũ Lão đến đường Phạm Văn Đồng.

Đường Nguyễn Văn Nghi và Lê Quang Định (đoạn từ đường Nguyễn Thái Sơn đến đường Phạm Văn Đồng), chỉ cho các loại ô tô lưu thông từ 22 giờ đêm đến 9 giờ sáng hôm sau theo hướng từ đường Nguyễn Thái Sơn đến đường Phạm Văn Đồng.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)