Xã hội

TP.HCM: Người đàn ông tử vong bất thường cạnh gốc cây trong công viên

Người dân phát hiện người đàn ông nằm bất động cạnh gốc cây trong khuôn viên cây xanh ven kênh 19/5, quận Tân Phú, TP.HCM nên kiểm tra thì thấy người này đã tử vong nên hô hoán.

Tối 27/4, Công an quận Tân Phú, TP.HCM mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong bất thường bên cạnh gốc cây ở khu vực. 

Thông tin ban đầu, khoảng 16h cùng ngày, những người làm công việc chăm sóc công viên tưới cây dọc theo kênh 19/5 trong khu công nghiệp Tân Bình, quận Tân Phú thì thấy người đàn ông nằm bất động bên gốc cây. Lại gần kiểm tra thì thấy người này đã chết nên báo cơ quan chức năng.

TP.HCM: Người đàn ông tử vong bất thường cạnh gốc cây trong công viên
Hiện trường vụ việc

Nhận tin báo, Công quận Tân Phú có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ. Ghi nhận, thi thể người đàn ông khoảng 35 đến 40 tuổi.

Bước đầu một số người dân sống gần hiện trường cho biết, trước đó sáng cùng ngày, người đàn ông này cùng ngồi nhậu chung với một nhóm 4-5 người đàn ông khác. Đến đầu giờ chiều khi tất cả đã say khướt thì có xảy ra cự cãi, lớn tiếng. Lúc này một số người bỏ về trước, những người còn lại tiếp tục nhậu và đến chiều thì phát hiện vụ việc trên.

TP.HCM: Người đàn ông tử vong bất thường cạnh gốc cây trong công viên
Người dân tập trung theo dõi

Người dân cũng có biết thêm những người này là một nhóm, thường hay tụ tập nhậu tại khu vực này, gây mất trật tự. Tối cùng ngày, thi thể mới được đưa về nhà xác.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)
Tin mới hơn