Xã hội

TPHCM: Nghi án tự sát, 2 người chết, 2 người bị thương

Theo thông tin ban đầu, có 2 người chết và 2 người phụ nữ bị phỏng nặng trong vụ cháy phòng trọ xảy ra trên địa bàn quận 12, TP HCM, vào sáng 23-3.

Đến 10 giờ ngày 23-3, các cơ quan chức năng quận 12 đang tiếp tục lấy lời khai của các nạn nhân cùng những người liên quan để làm rõ vụ cháy phòng trọ vừa xảy ra khiến 4 người thương vong.
 

Chị X. và chị T. tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Nguồn tin của chúng tôi xác nhận, chị Đỗ Thị Kim X. (SN 1995) và chị Nguyễn Thị T. (SN 1992, công nhân Công ty rau sạch M.) thuê phòng trọ sống với 2 phụ nữ khác trên địa bàn quận 12 để làm công nhân.

Tối 22-3, một thanh niên là người quen của một trong các nữ công nhân đến chơi và ở qua đêm. Sáng 23-3, một phụ nữ lớn tuổi cùng phòng của chị X, thức dậy sớm đi công việc thì thấy nam thanh niên ôm một thùng nước suối về phòng trọ.

Sau đó, người dân khu vực nghe một tiếng nổ lớn tại phòng trọ cùng theo lửa cháy lớn. Người dân đã đập cửa đưa chị X. và chị T đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức sau đó 2 nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bị phỏng toàn thân.

Riêng nam thanh niên (mới từ đây về) và một cô gái ngủ trên gác tử vong. Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên có mâu thuẫn với một trong số các nạn nhân.

Theo Phạm Dũng (Nld.com.vn)