Xã hội

TP.HCM: Cô gái gào khóc bên thi thể người yêu bị xe rác cán chết

 
Sau khi nghe hung tin người yêu bị cán chết thương tâm, cô gái trẻ vội đến hiện trường, ôm thi thể người yêu gào khóc thảm thiết, khiến nhiều người không cầm được nước mắt.
 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30' ngày 3/9, thanh niên khoảng 23 tuổi điều khiển xe máy BKS: 60B4-46646 lưu thông trên đường Phạm Văn Bạch hướng từ đường Trường Chinh về đường Tân Sơn.

Khi đến số nhà 137 Phạm Văn Bạch (P.15, Q.Tân Bình) thì phát hiện xe máy khác phía trước nên lách sang trái để vượt. Tuy nhiên, cú vượt nhanh bất ngờ khiến thanh niên bị vướng vào cát, đá bên vệ đường nên té ngã.

TP.HCM: Cô gái gào khóc bên thi thể người yêu bị xe rác cán chết - Ảnh 1.
Hiện trường vụ tai nạn. 

Lúc này, xe chở rác mang BKS: 57L-5522 do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển chạy cùng chiều không xử lý kịp nên đã cán qua người, khiến thanh niên này tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên nằm cạnh chiếc xe gắn máy dính nhiều máu, chiếc xe chở rác cách thi thể nạn nhân hơn 100m. Nhiều người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ việc khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn. 

Người yêu của nạn nhân nghe tin đã chạy đến hiện trường, ôm thi thể gào khóc thảm thiết, khiến nhiều người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Nhận được tin báo, CSGT Q.Tân Bình cùng công an phường, dân phòng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến gần 13h30' cùng ngày, hiện trường được giải quyết xong, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra, xe máy của nạn nhân cùng xe rác được đưa về trụ sở.

Theo Như Luyến (Soha.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn