Xã hội

Tông xe liên hoàn trên quốc lộ 1A, nhiều hành khách hú vía

Chiều 10.9, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 xe ô tô. Vụ tai nạn khiến các phương tiện tham gia giao thông qua lại nơi này bị ùn ứ kéo dài. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng làm nhiều người đi trên xe hoảng vía, các phương tiện bị hư hỏng sau tai nạn.

tong xe lien hoan tren quoc lo 1a, nhieu hanh khach hu via hinh anh 1

Theo người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, khoảng 16h ngày 10.9, do bị ùn ứ giao thông tại đèn tín hiệu giao thông ở đoạn ngã tư Đồng Tâm, nhiều xe ô tô gồm: xe ô tô loại 7 chỗ ngồi mang BKS 51F-393.88, xe bán tải mang BKS 51C-504.80 và xe 7 chỗ ngồi mang BKS 51F-440.28 đang nối đuôi nhau dừng sát dải phân cách trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành. Hướng đi từ miền Tây về ngã ba Trung Lương để chờ đợi.

Bất ngờ từ phía sau, xe ô tô tải mang BKS 93C-068.71 lưu thông chờ tới tông mạnh vào phía sau xe 7 chỗ và tiếp tục tạo nên chuỗi va chạm liên hoàn với các xe phía trước trên đường. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng đã làm cho nhiều người đi trên các phương tiện gặp phải một phen hoảng vía. Vụ tai nạn này cũng đã làm cho các phương tiện tham gia giao thông qua khu vực bị ùn ứ kéo dài trên quốc lộ.

Nhận được tin báo các cán bộ chiến sĩ CSGT thuộc Phòng CSGT đường bộ công an tỉnh Tiền Giang kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp cùng đội CSGT công an huyện Châu Thành để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo quy định

Theo Thịnh Tiến (Dân Việt)Tin mới hơn