Xã hội

2 chị em dâu đứng trước trường để xin lỗi vì đánh ghen nhầm nữ sinh

2 chị em Dung và Huyền đã đứng trước toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT Hương Khê để xin lỗi công khai nữ sinh L. vì trước đó đã đánh ghen nhầm.

Chiều 7/4, ông Phan Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường THPT Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, phía nhà trường vừa đồng ý để Lê Phương Dung (21 tuổi) và Nguyễn Thị Huyền (19 tuổi; em chồng của Dung) đứng trước toàn thể trường để công khai xin lỗi nữ sinh Đ.T.L (lớp 11A).

2 chị em dâu đứng trước trường để xin lỗi vì đánh ghen nhầm nữ sinh
Thư xin lỗi của chị em Dung.

Trong lá thư xin lỗi đến nữ sinh L., 2 chị em Dung viết: "Vì lý do hiểu nhầm nghi ngờ giữa chồng tôi và em L. là học sinh lớp 11A11 có mối quan hệ tình cảm.

Lúc đó, tôi thiếu suy nghĩ nên tôi và em chồng tôi là Nguyễn Thị Huyền đã có hành vi làm nhục nhân phẩm và danh dự em L. Khi đó, một số người đã quay video tung lên mạng xã hội.

2 chị em dâu đứng trước trường để xin lỗi vì đánh ghen nhầm nữ sinh
2 chị em Dung đứng trước toàn thể trường để xin lỗi công khai nữ sinh L.

Sự việc đó đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của em L., đồng thời cũng làm ảnh hưởng tới danh dự của nhà trường.

Nay tôi biết mình làm như vậy là vi phạm pháp luật, trước mặt cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, tôi xin Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng tất cả các ban học sinh cũng như gia đình cho tôi xin lỗi".

2 chị em dâu đứng trước trường để xin lỗi vì đánh ghen nhầm nữ sinh
Hình ảnh nữ sinh L. bị chị em Dung đánh đập.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng tháng 2/2018, chồng của Dung nhắn tin, gọi điện làm quen với em L. và hẹn đi uống nước. Do không biết chồng của Dung đã có gia đình nên L., đồng ý làm quen và đi chơi.

Khi biết chuyện, Dung rủ em gái chồng là Nguyễn Thị Huyền, nhắn tin đe dọa rồi hẹn gặp L.

Trưa 26/2, Dung cùng Huyền đến gặp em L., rồi tát vào mặt và cầm giày đánh lên đầu và người L. Dung sau đó còn nắm tóc rồi rút kéo thủ sẵn trong túi ra cắt tóc, lột áo em L.

Vào cuộc điều tra, ngày 5/3, Công an huyện Hương Khê đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Phương Dung và Nguyễn Thị Huyền để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Theo Ngọc Tú (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn