Xã hội

Tin nhắn giữa phó bí thư tỉnh Thanh Hóa và 'hotgirl' là bịa đặt

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định thông tin hotgirl nhắn tin với phó bí thư tỉnh Thanh Hóa với nội dung liên quan tới công tác nhân sự chỉ là bịa đặt. Công an sẽ vào cuộc vụ này.

Từ tối 9-3, tài khoản Facebook có tên "Sơn Thai" tung hàng loạt hình ảnh, thông tin về một "hotgirl" được cho là nhắn tin với phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa - ông Đ.T.H.

Tin nhắn giữa phó bí thư tỉnh Thanh Hóa và hotgirl là bịa đặt
Mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt các thông tin có dấu hiệu bôi nhọ cán bộ Thanh Hóa. Ảnh Thanh Niên Online

Những tin nhắn giữa hai người có nhắc đến công tác nhân sự, nội bộ của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua. Bên cạnh đó, còn có tin nhắn mùi mẫn giữa hai người.

Đến sáng 20-3, tài khoản "Sơn Thai" gỡ bỏ status gồm hình ảnh và những tin nhắn chuyện riêng tư. 

Tuy nhiên, nhiều tài khoản Facebook khác đã tải xuống và chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm, hiếu kỳ của nhiều người.

Trưa 20-3, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định: "Những thông tin lan truyền trên mạng xã hội từ tối 19-3 đến nay được cho là có liên quan đến phó bí thư thường trực Tỉnh ủy là hoàn toàn nhảm nhí, bịa đặt nhằm nói xấu lãnh đạo tỉnh. Những thông tin trên mạng xã hội đó đều là cắt ghép hình ảnh, thông tin trên mạng xã hội đều rất lộ liễu, thô và không phải sự thật".

"Công an tỉnh Thanh Hóa sẽ vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc và truy tìm đối tượng tung tin nhảm nhí, vu khống lãnh đạo lên mạng xã hội, để xử lý nghiêm theo pháp luật", vị này nói thêm.

Được biết, cô gái có hình ảnh xuất hiện trên trang facebook của "Sơn Thai" sinh năm 1992, hiện đang công tác tại một cơ quan ở TP Thanh Hóa. Cô gái này đã có bạn trai và rất bất ngờ khi hình ảnh của mình lại được lấy để ghép vào các nội dung tin nhắn xuất hiện ở tài khoản nêu trên với mục đích xấu.  

Theo Hà Đồng (Tuổi Trẻ)