Xã hội

Tìm thấy thi thể thứ hai trong đám cháy ở Thanh Hóa

Đến sáng 25.12, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể công nhân thứ 2, hiện còn 1 thi thể nữa kẹt trong đám cháy.

Sau hơn 24 tiếng đồng hồ nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trong đống đổ nát của vụ cháy kinh hoàng tại Nhà máy bánh kẹo Tràng An 3 (khu A, khu Công nghiệp Bỉm Sơn, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa), lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể công nhân thứ 2.

Tìm thấy thi thể thứ hai trong đám cháy ở Thanh Hóa
Các lực lượng chức năng nỗ lực cứu hộ trong đêm.

Cả 2 thi thể tìm thấy đều cháy đen, không thể nhận dạng được. Cơ quan chức năng đã cho lấy mẫu AND của các gia đình có người tử vong để giám định.

Vào 17h chiều qua (24.12), lực lượng cứu hộ đã phát hiện một phần thi thể công nhân bị kẹt trong đám cháy. Được biết, thi thể này là nữ giới.

Hiện còn 1 thi thể nữa chưa tìm thấy. Hai công nhân khác bị bỏng nặng đã được đưa đi cấp cứu từ sáng hôm qua.

Danh tính các nạn nhân mắc kẹt trong đám cháy gồm anh Nguyễn Văn Thành (tổ trưởng tổ đứng máy vận hành, quê ở xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, chị Tuyết (SN 1999, trú ở khu 10, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn), chị Dương Thị Tâm (SN 1994, trú ở khu phố 6, phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn).

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã huy động hàng trăm chiến sĩ cảnh sát PCCC, công an, chiến sĩ thuộc Lữ đoàn pháo binh 368 thị xã Bỉm Sơn, cùng các phương tiện tham gia cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm các thi thể suốt cả ngày và đêm qua.

Theo Trần Lâm (Lao Động)